Home Đầu Tư Coin Deutsche Bank, Visa, Binance, Naver Eye Deal cho Bithumb – Báo cáo

Deutsche Bank, Visa, Binance, Naver Eye Deal cho Bithumb – Báo cáo

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / prima91

Tin đồn dường như đang nóng lên khi những người chơi đối thủ – bao gồm cả những người như ngân hàng Deutsche, Hộ chiếu, Binance và nhà điều hành công cụ tìm kiếm Naver – được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán về việc mua cổ phần thiểu số hoặc cổ phần kiểm soát (hoặc thậm chí có thể tiếp quản) Bithumb, Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc.

Như đã đưa tin trước đây, một thỏa thuận với gã khổng lồ game trong nước Nexon (cũng là chủ sở hữu của KorbitBitstamp trao đổi tiền điện tử) được cho là “tất cả nhưng đã xong” vào tháng 1 sau khi cổ đông lớn nhất của Bithumb Lee Jung-hoon đưa cổ phần của mình vào công ty để bán vào năm ngoái, như đã xác nhận vớiCryptonews.com.

Nhưng tuần trước, những diễn biến mới đã xuất hiện, với việc một số hãng truyền thông hàng đầu Hàn Quốc tuyên bố thỏa thuận với Nexon đã bị đình trệ, có thể xảy ra bất đồng về trách nhiệm pháp lý trong trường hợp xảy ra sự cố hack.

Morgan Stanley được báo cáo là đã lập bảng giá thầu và được cho là đang tìm cách thực hiện một thỏa thuận với Vidente, một công ty sản xuất thiết bị video trong nước được niêm yết công khai sở hữu ít nhất 10% cổ phần của Bithumb.

Tuy nhiên, trong một diễn biến tiếp theo, Maeil Kyungjae, tờ báo kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc vào cuối tuần đã tuyên bố rằng các nguồn tin (giấu tên) của họ trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư đã nói với họ rằng Deutsche Bank, Visa, Binance và Naver – câu trả lời của quốc gia cho Google – tất cả đều bày tỏ sự quan tâm. Cryptonews.com đã liên hệ với các công ty được đề cập để bình luận. Morgan Stanley, Bithumb đã không trả lời yêu cầu bình luận của chúng tôi.

Các phương tiện truyền thông cho rằng các quan chức của Naver đã gặp đại diện của Vidente để thảo luận về một thỏa thuận khả thi. Với tư cách là cổ đông thiểu số, nhiều người trong cuộc cho rằng Vidente được hưởng tư cách nhà thầu ưu tiên trong bất kỳ cuộc mua bán nào, có khả năng đóng vai trò quan trọng của nó.

Cổ phiếu của công ty phần cứng video đã tăng vọt gần 11% trên KOSPI chỉ số khi thị trường mở cửa ở châu Á, mặc dù giá đã giảm xuống hơn 2%, theo dữ liệu chính thức.

Tuy nhiên, cơ quan truyền thông tuyên bố rằng sự cạnh tranh đang ngày càng trở nên gay gắt đối với sàn giao dịch tiền điện tử, với khối lượng giao dịch đã tăng vọt trong những tháng gần đây sau sự trở lại của “cơn sốt” giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc.

Maeil Kyungjae tuyên bố định giá thị trường của Bithumb có thể tăng cao tới 2,7 tỷ USD.

Naver là người sáng lập và sở hữu 50% dịch vụ ứng dụng trò chuyện Hàng, đã triển khai thành công dịch vụ thanh toán điện tử tại Nhật Bản. Nền tảng thanh toán điện tử này kể từ đó đã được liên kết với nền tảng trao đổi và ví tiền điện tử của Line và Maeil Kyungjae gợi ý rằng Naver – công ty đã vận hành nền tảng thanh toán điện tử Naver Pay phổ biến ở Hàn Quốc – có thể tìm cách thực hiện một động thái tương tự nếu nó thành công với động thái Bithumb của nó.

Theo Fn News, định giá thị trường không chính thức của Bithumb hiện vào khoảng 1,8 tỷ USD, mặc dù giá chào bán chưa bằng một nửa so với mức giá mà các phương tiện truyền thông đưa ra vào năm ngoái.
____
Tìm hiểu thêm:
– 2-3 năm tới ‘Sẽ là một bước ngoặt cho Bitcoin’ – Deutsche Bank
– ‘Thời gian để được giáo dục’: Morgan Stanley mang lại quỹ BTC cho những khách hàng giàu có
– IPO, M & As và Bán mã thông báo mới để mang lại nguồn vốn mới cho tiền điện tử vào năm 2021
– Bithumb phải bồi thường cho khách hàng trộn sổ địa chỉ BTC – với giá năm 2018
– Trùm Bithumb: Chỉ 4-7 sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc sẽ tồn tại theo quy định
– Sàn giao dịch tiền điện tử Bithumb: Hãy coi chừng những người môi giới Bogus đóng vai nhân viên của chúng tôi
– PayPal có được Bitcoin Custodian CurvNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment