Home Đầu Tư Coin Deri Protocol tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để đảm bảo giao dịch phái sinh an toàn

Deri Protocol tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink để đảm bảo giao dịch phái sinh an toàn

by Andy Lê
Chainlink 1.jpg

Deri Protocol sẽ tài trợ và tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK / USD) với ngưỡng sai lệch được cải thiện (0,1%) trên BSC, Heco và Polygon (MATIC / USD). Theo trang web của họ, kiểu Uniswap BitMEX + sẽ đảm bảo quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá có độ tin cậy cao, hoàn toàn chính xác để cung cấp giá trị đô la Mỹ chính xác của các tài sản cơ bản của hợp đồng vĩnh viễn. Điều này sẽ trở nên khả thi sau khi tích hợp mạng lưới tiên tiến, phi tập trung của Chainlink.

Đảm bảo tính bảo mật và cập nhật giá với tốc độ cực nhanh

Lúc đầu, Deri sẽ sử dụng ngưỡng lệch được cải thiện (0,1%): BTCUSD (BTC / USD) và ETHUSD (ETH / USD). Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink cung cấp tích hợp liền mạch và các giải pháp của nó đã được chứng minh theo thời gian. Hiện tại, Chainlink đảm bảo hàng chục tỷ đô la giá trị hợp đồng thông minh, duy trì bảo mật mạnh mẽ trong các giao thức DeFi hàng đầu. Nó vẫn hoạt động ngay cả trong trường hợp xảy ra sự cố flash, thời gian chết của trao đổi và các cuộc tấn công thao túng dữ liệu do cho vay nhanh.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

0xAlpha, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Deri Protocol, cho biết:

“Cơ chế tiên tri là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ dự án DeFi nào, đặc biệt là đối với các giải pháp giao dịch phái sinh. Sau khi nghiên cứu nội bộ kỹ lưỡng và thảo luận với nhóm Chainlink Labs, chúng tôi đã quyết định tài trợ Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, bổ sung thêm tính bảo mật và minh bạch cho cộng đồng Deri, đồng thời thúc đẩy toàn bộ hệ sinh thái DeFi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chainlink trong tương lai khi chúng tôi bổ sung thêm các sản phẩm khác ”.

Kinh doanh chênh lệch giá, đầu cơ và phòng hộ theo chuỗi

Deri cũng làm cho nó có thể tự bảo hiểm rủi ro, chênh lệch giá và đầu cơ chuỗi bằng các bể thanh khoản. Nó hỗ trợ một số lượng lớn các mã thông báo để đảm bảo tính thanh khoản. Chúng cũng có thể được các nhà giao dịch ký quỹ dưới dạng ký quỹ.

Các ưu điểm khác của Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink tự hào với các nhà khai thác nút an toàn, khung danh tiếng vững chắc, dữ liệu chất lượng cao và mạng phi tập trung. Các nút oracle an toàn, độc lập được vận hành bởi các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu, nhóm DevOps blockchain và các doanh nghiệp thông thường đảm bảo an toàn cho các nguồn cấp dữ liệu. Các nút này đáng tin cậy ngay cả khi cơ sở hạ tầng suy giảm và giá khí đốt cao.

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink được phân cấp ở cấp độ mạng oracle, nguồn dữ liệu và nút oracle, đảm bảo bảo vệ tuyệt vời chống lại sự giả mạo của mạng oracle hoặc nhà cung cấp dữ liệu.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment