Home Đầu Tư Coin Đây là số tiền XRP mà cựu CTO Ripple còn lại, sau một đợt bán phá giá khác

Đây là số tiền XRP mà cựu CTO Ripple còn lại, sau một đợt bán phá giá khác

by Andy Lê

Có một số nhà đầu tư đã tình cờ tham gia vào tiền điện tử vào thời điểm rất sớm trong lịch sử của nền kinh tế tiền điện tử. Jed McCaleb cực kỳ giàu có nhờ những khoản đầu tư ban đầu của anh ấy vào không gian tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là khi anh ấy đồng sáng lập công ty Ripple. CTO cũ một lần nữa đã chuyển một lượng XRP đáng kể khác theo dữ liệu từ XRPscan.

Jed đã nhận được khoản hoàn trả là chín tỷ đồng XRP vì đã giúp thành lập công ty và vai trò là CTO đầu tiên của anh ấy. Sau khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc vào đầu tháng, giá của XRP đã chứng kiến ​​sự đảo ngược xu hướng và đồng tiền này đã có xu hướng giảm kể từ ngày 18 tháng 4.

Đà tăng mới dường như đã xâm nhập vào thị trường XRP và sự đảo ngược xu hướng đã được nhìn thấy trong các biểu đồ, cho phép đồng tiền này đạt được mức tăng ổn định trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 1,43 đô la và có vốn hóa thị trường hơn 60 tỷ đô la. Trong khi chuyển động giá ngắn hạn có vẻ hứa hẹn, tuần qua đã chứng kiến ​​XRP mất gần 23% định giá.

Theo dữ liệu từ XRPscan, trong 10 ngày qua, người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb đã bán 202 triệu XRP từ ví “tacostand” của mình, được đặt tên và kích hoạt khi McCaleb vẫn làm việc với Ripple.

Các giao dịch nói trên chủ yếu bao gồm 2,25,98,697 XRP trong 6 giao dịch và ba lần chuyển 1,85,58,414 XRP. Số tiền này lên tới $ 231.899.940, tại thời điểm viết bài.

Nguồn: XRPScan

Số dư còn lại trong ví của Jed lên tới hơn 2 tỷ XRP.

Nguồn: XRPScan

Người đam mê XRP và nhà nghiên cứu Blockchain, Leonidas Hadjiloizou đã theo dõi doanh số bán XRP trước đây của McCaleb và đã đã tweet về bãi rác thường xuyên vào những dịp khác nhau. Điều khác biệt đối với nhà nghiên cứu là doanh số của McCaleb, đang diễn ra với số lượng nhỏ hơn. Như anh ấy đã tuyên bố trong tweet của mình, McCaleb đang bán 22,6 triệu XRP hàng ngày thay vì hơn 40 triệu.

Ngược lại, anh ấy vẫn chỉ trích các khoản nắm giữ của CTO cũ của Ripple và nói thêm,

“Sự giàu có về XRP của McCaleb có thể cạn kiệt vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay.”

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment