Home Đầu Tư Coin DASH ra mắt stDASH để cung cấp cho người dùng phần thưởng đặt cược và quyền truy cập DeFi

DASH ra mắt stDASH để cung cấp cho người dùng phần thưởng đặt cược và quyền truy cập DeFi

by Andy Lê

DASH, một dự án tiền điện tử tập trung vào thanh toán, đã triển khai stakedDASH (stDASH), tạo cầu nối với hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Một thông cáo báo chí đã được chia sẻ vào ngày 10 tháng 3 lưu ý rằng DASH Core Group và DASH NEXT đã hợp tác với StakeHound, một giao thức cổng DeFi, để đạt được thành tích này. Được biết, sự phát triển này cũng sẽ giúp cải thiện tính thanh khoản của DASH.

Theo bản tin, stDASH là phiên bản ERC-20 của DASH được bọc. Thông qua mã thông báo này, chủ sở hữu DASH sẽ có thể truy cập các giao thức DeFi trên chuỗi Ethereum và kiếm được phần thưởng đặt cược ổn định. Khi người dùng gửi DASH của họ đến StakeHound, nền tảng sẽ lưu trữ tiền trong các giải pháp lưu ký cấp tổ chức, nơi họ sẽ được bảo hiểm và kiểm toán theo thời gian thực trên blockchain.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Sau đó, StakeHound sẽ tạo và gửi cho người dùng một đại diện ERC-20 một-một (stDASH) cho DASH của họ. Sau đó, công ty sẽ đặt cược DASH để kiếm phần thưởng đặt cược, sau đó nó sẽ phân phối vào ví của người dùng theo tỷ lệ dưới dạng stakedDASH.

Một cánh cổng dẫn đến nhiều con đường kiếm tiền

Ngoài việc đặt cược, stakedDASH có thể được sử dụng để cho vay và cho vay trong nhiều ứng dụng DeFi. cũng có thể tham gia vào việc canh tác năng suất để cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm. Đổi lại, nhóm cung cấp cho người dùng mã thông báo nhóm thanh khoản, đại diện cho phần của họ trong nhóm. Bằng cách đặt các mã thông báo của nhóm thanh khoản này trong các Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), chẳng hạn như SushiSwap và UniSwap. Khi làm như vậy, người dùng sẽ có thể kiếm được phần thưởng đặt cược, phí giao dịch và đồng tiền gốc của AMM.

Nhận xét về sự đột phá của DASH vào DeFi, người sáng lập và Giám đốc điều hành của StakeHound, Albert Castellana cho biết:

Trong 7 năm qua, DASH đã chứng tỏ là một trong những cộng đồng vững chắc nhất và các mô hình quản trị sáng tạo trong tiền điện tử. Chúng tôi rất quan tâm đến việc hợp tác cùng nhau để thúc đẩy tiện ích của stakedDASH trong DeFi cũng như khám phá các khả năng thú vị mà nền tảng DASH sắp tới sẽ mang lại.

Related Posts

Leave a Comment