Home Đầu Tư Coin Đàm phán về danh sách Ripple, Coinbase & PayPal, Tài sản & Nợ của Tether + Tin tức khác

Đàm phán về danh sách Ripple, Coinbase & PayPal, Tài sản & Nợ của Tether + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Ralf

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Tin tức đầu tư

 • Người khổng lồ tài chính lâu đời và lâu đời của Nhật Bản Ripple cộng sự SBI đã cáo buộc rằng người đồng sáng lập Ripple Chris Larsen đang để mắt đến Coinbaseniêm yết theo kiểu thị trường chứng khoán – và đã nhìn xa hơn những cuộc đấu tranh pháp lý hiện tại với người Mỹ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Trong một cuộc gọi gần đây cho các nhà đầu tư – một bản dịch âm thanh đã được đăng trên trang web của SBI – một giám đốc điều hành của SBI đã tuyên bố: “Sau vụ kiện hiện tại, Ripple sẽ ra mắt công chúng. Đồng tiền muốn làm điều đó. Chris muốn làm điều đó ”.
 • Cơ quan quản lý của Hàn Quốc Dịch vụ giám sát tài chính được cho là sẽ phê duyệt đơn đăng ký quỹ “tài sản kỹ thuật số” sau khi đơn đăng ký dường như thành công từ Quản lý tài sản Hanwha, một trong ba nhà quản lý tài sản lớn nhất cả nước – và là công ty con đầu tư của tập đoàn Hanwha. Theo một báo cáo từ Chosun, một người trong cuộc “ngành đầu tư tài chính” giấu tên đã tuyên bố rằng quỹ có tên dự kiến ​​là “Anh hùng kỹ thuật số” và sẽ được phê duyệt “vào hoặc khoảng ngày 2 tháng 5”.
 • Một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu mới, Sàn giao dịch phái sinh toàn cầu (GlobeDX), đã huy động được 18 triệu USD thông qua vòng gọi vốn do các nhà đầu tư blockchain dẫn đầu – Y Combinator, Thủ đô Pantera, Rồng Draper, Cộng hòa tiền điện tử, OKEx, CMT kỹ thuật số, và Wave Financial tất cả đều tham gia vào vòng, thông cáo báo chí cho biết.
 • WisdomTree, quỹ giao dịch trao đổi và nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), đã thông báo về việc mở rộng phạm vi tài sản kỹ thuật số của mình với việc ra mắt ETP ethereum (ETH) được hỗ trợ vật lý. WisdomTree Ethereum ETP (ETHW) được liệt kê ngày hôm nay trên Börse XetraSở giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ.

Trao đổi tin tức

 • Coinbase cho biết hiện họ cho phép khách hàng của mình ở Mỹ mua tiền điện tử trên nền tảng này bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng được liên kết với PayPal. “Bạn có thể thực hiện giao dịch mua lên tới 25.000 USD một ngày bằng tài khoản PayPal của mình”, công ty cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng họ sẽ mở rộng khả năng mới này đến nhiều quốc gia hơn trong những tháng tới.

Tin tức về stablecoin

 • Các nhà điều hành của tether (USDT), stablecoin được chốt bằng đô la, đã công bố một báo cáo khác từ một kế toán độc lập. Báo cáo được nộp bởi Moore Caymanvà ghi nhận thực tế rằng, theo phát hiện của nó, TetherTổng tài sản hợp nhất của “lên tới ít nhất 41.017.565.708 USD” vào ngày 31 tháng 3, trong khi nợ phải trả của nó thấp hơn, trong đó “40.855.204.950 USD liên quan đến các mã thông báo kỹ thuật số được phát hành.”

Tin tức về DeFi

 • Trong phần kết luận cho việc khai thác được báo cáo của Tài chính Uranium, một dự án tài chính phi tập trung (DeFi) trên Binance Smart Chain (BSC), nó đã được thông báo rằng dự án sẽ kết thúc và sẽ không có nỗ lực nào để khởi động lại nó. Theo báo cáo, vài giờ trước khi mã v2.1 mới được đẩy hoặc bất kỳ thông báo nào được đưa ra, kẻ khai thác đã thiết lập công việc cơ bản bao gồm khởi tạo ví mà sau này sẽ triển khai các hợp đồng cho phép họ khai thác hệ thống. “Chúng tôi không chắc chắn về việc liệu đây có phải là hậu quả trực tiếp của việc rò rỉ về việc khai thác từ một người nào đó trong nhóm của chúng tôi, bởi một bên thứ ba được ủy quyền đã xem xét cơ sở mã của chúng tôi hay thậm chí là một nhà phát triển ngẫu nhiên vừa tình cờ tìm thấy lỗ hổng” họ nói rằng. Mục tiêu chính là thu hồi tiền, trong khi hai ví nắm giữ 41 triệu USD BNB, BUSD và USDT vẫn nằm trong BSC và đang được giám sát.
 • Đa giác (MATIC), dự án mở rộng quy mô Ethereum trước đây được gọi là Matic, đã tung ra quỹ 100 triệu USD nhằm mục đích làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn với người dùng cuối. Quỹ, được gọi là #DeFiforAll, hướng tới việc mở rộng quy mô Ethereum và giới thiệu người dùng mới với các sản phẩm và nền tảng phi tập trung khác nhau có sẵn.

Tin tức khai thác

 • Bắc Kinh đang tiến hành kiểm tra các trung tâm dữ liệu liên quan đến khai thác tiền điện tử để hiểu rõ hơn về tác động của chúng đối với việc tiêu thụ năng lượng, Reuters đưa tin, trích dẫn các nguồn không xác định và một tài liệu. Công ty khai thác tiền điện tử cần phải báo cáo số lượng và phần chia sẻ điện năng tiêu thụ của hoạt động khai thác tiền điện tử, nó nói thêm.
 • Canaan, một nhà cung cấp các giải pháp siêu máy tính, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược lâu dài với Tài sản kỹ thuật số Genesis, một công ty khai thác Bitcoin (BTC) quy mô công nghiệp. Thông qua quan hệ đối tác, Genesis Digital Assets đã ký hợp đồng cho các máy khai thác A1246 AvalonMiner thế hệ tiếp theo của Canaan cho quý 1 và quý 2 năm 2021 trị giá lên tới 93,63 triệu USD.

Tin tức nhận con nuôi

 • Social Finance Inc. đang tiến sâu hơn vào tiền điện tử, cho phép khách hàng của mình đổi phần thưởng kiếm được thông qua ứng dụng của công ty để lấy bitcoin hoặc ethereum, Bloomberg đưa tin. Bắt đầu từ thứ Năm, khách hàng có thể áp dụng phần thưởng hoàn tiền 2% của họ trên thẻ tín dụng SoFi cho hai đồng tiền này, nó nói thêm, trích lời Giám đốc điều hành Anthony Noto.
 • trình duyệt web Opera đã thêm hỗ trợ gốc cho nhà cung cấp tên miền Internet dựa trên blockchain Miền không thể ngăn cản. Không cần tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt, người dùng hiện có thể truy cập các trang web phi tập trung được lưu trữ thông qua Hệ thống tệp InterPlanetary (IPFS) bằng cách sử dụng địa chỉ mã thông báo .crypto không thay thế được (NFT) của Unstoppable Domains từ Opera trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm iOS, Android, Windows, Mac hoặc Linux, cho biết thông báo. Người dùng cũng có thể lưu trữ các trang web phi tập trung của riêng họ, cũng như sở hữu danh tính kỹ thuật số của họ với tên miền .crypto và sử dụng nó để xây dựng trang web, chia sẻ nội dung, v.v. Đến nay, Unstoppable Domains đã đăng ký hơn 700.000 tên miền blockchain.

Tin tức về quy định

 • Của Đức Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể đã vi phạm các quy tắc chứng khoán của Châu Âu với việc tung ra các mã thông báo chứng khoán. BaFin nói rằng mã thông báo cổ phiếu Binance theo dõi chuyển động của cổ phiếu trong Tesla, Coinbase, và MicroStrategy đã được xác định là “đáng ngờ” và yêu cầu một bản cáo bạch chưa được phát hành trước khi giao dịch. Vi phạm bản cáo bạch có thể bị phạt với mức phạt lên đến 5 triệu EUR (6,06 triệu USD) hoặc 3% doanh thu hàng năm của Binance. Điều này đến sau Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) cho biết họ đang kiểm tra xem liệu sàn giao dịch có tuân thủ các quy tắc chứng khoán khi ra mắt giao dịch mã thông báo cổ phiếu hay không.

Tin tức về chuỗi khối

 • Theo dự kiến, vào ngày 27 tháng 4, Ngân hàng đầu tư Châu Âu (EIB), tổ chức cho vay của Liên minh Châu Âu thuộc sở hữu của các Quốc gia Thành viên, đã khởi động đợt phát hành trái phiếu kỹ thuật số đầu tiên trên chuỗi khối Ethereum, triển khai công nghệ sổ cái phân tán này để đăng ký và thanh toán trái phiếu kỹ thuật số, phối hợp với Goldman Sachs, Santander, và Societe Generale. Theo thông cáo báo chí, hợp tác với Banque de France, việc thanh toán số tiền phát hành từ các nhà bảo lãnh cho EIB đã được đại diện trên blockchain dưới dạng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). EIB cho biết họ tin rằng “việc số hóa thị trường vốn có thể mang lại lợi ích cho những người tham gia thị trường trong những năm tới”, bao gồm giảm các trung gian và chi phí cố định, cải thiện tính minh bạch và thanh toán nhanh hơn.

Tin tức về mã hóa

 • Deutsche BörseCommerzbank cho biết họ đang tham gia quan hệ đối tác chiến lược với fintech 360X để phát triển hệ sinh thái và thị trường kỹ thuật số dựa trên blockchain mới cho các loại tài sản thực hiện có như nghệ thuật và bất động sản. Họ cho biết tài sản sẽ được đầu tư và giao dịch thông qua mã hóa và phân đoạn, họ cho biết trong một thông cáo báo chí gửi qua email.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment