Home Đầu Tư Coin CVX và LKM trở nên phổ biến: mua ở đâu sau khi chúng tăng 100% và 60%

CVX và LKM trở nên phổ biến: mua ở đâu sau khi chúng tăng 100% và 60%

by Andy Lê

Trong 24 giờ qua, cả Convex Finance (CVX) và Lokum Finance (LKM) đều tăng giá trị. Vì đây là hai trong số các tài sản nóng nhất hiện tại, chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích nếu liệt kê những nơi tốt nhất để mua tiền xu Convex Finance và tiền xu Lokum Finance để bạn có thể tham gia nếu bạn chọn.

Đơn giản chỉ cần cuộn xuống để bắt đầu.

Làm thế nào và ở đâu để mua CVX và LKM ‘cổ phiếu’ hôm nay

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trước khi đi xa hơn, chúng ta hãy dập tắt một quan niệm sai lầm phổ biến. Cả CVX và LKM đều là tiền điện tử, không phải cổ phiếu, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu rõ sự phân biệt này.

Cả CVX và LKM đều là những loại tiền điện tử tương đối mới, vì vậy nhiều nhà đầu tư sẽ mua chúng thông qua sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX). Tuy nhiên, nếu bạn đang hỏi chúng tôi nơi mua tiền điện tử CVX và LKM, câu trả lời của chúng tôi là một trong hai nền tảng sau:

1.) eToro

Một cách tuyệt vời để tham gia đầu tư tiền điện tử là eToro. Là một trong những nhà môi giới phổ biến nhất thế giới, hồ sơ theo dõi về độ tin cậy của nó truyền cảm hứng thực sự về sự tự tin.

Đăng ký tại đây>

2.) Vốn

Capital.com là một nền tảng giao dịch đang phát triển nhanh chóng và không khó để hiểu tại sao. Không có phí ẩn, chênh lệch cạnh tranh và hoa hồng 0% ấn tượng, nó ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Đăng ký tại đây>

Nếu bạn muốn tìm một nền tảng khác với hai nền tảng trên, chỉ cần xem mười nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi để so sánh các nền tảng hàng đầu.

CVX là gì?

Về bản chất, Convex Finance là một nền tảng cho phép người dùng đặt cược các mã thông báo Curve DAO (CRV) của họ để có tỷ lệ tăng với lợi tức tối đa. Toàn bộ hệ sinh thái được xây dựng trên mạng Curve Finance.

Những người cung cấp thanh khoản dưới dạng mã thông báo CRV có thể kiếm được phí giao dịch Curve, mã thông báo CRV và CVX được tăng cường. Điều này có nghĩa là những người đặt cược CRV có thể kiếm thêm CRV trên mã thông báo CVX và phí giao dịch Curve, trong khi những người đặt phần thưởng CVX của họ trở lại nền tảng có thể kiếm được phí nền tảng.

Có vẻ như đây là một hệ thống đang phát triển mạnh đang được hưởng lợi từ sự phát triển của dịch vụ Tài chính Đường cong.

LKM là gì?

Ra mắt vào tháng 4 năm nay, Lokum Finance là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM). Nói tóm lại, đây là một dạng ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng trao đổi mã thông báo, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và đổi lại thu phí.

Không giống như CVX, LKM không bị ràng buộc trực tiếp với một dự án lớn hơn, mặc dù nó chạy trên Chuỗi thông minh Binance và cho phép người dùng hoán đổi mã thông báo BEP20.

Tôi nên mua mã thông báo Convex Finance hay Lokum Finance?

Điều đó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm từ khoản đầu tư của mình. Cả CVX và LKM đều là những lựa chọn tốt cho những người nắm giữ lâu dài vì phần thưởng đặt cược mà họ cung cấp. Tuy nhiên, CVX được gắn với dự án danh tiếng hơn trong Curve Finance.

Lokum Finance vẫn là một mã thông báo rẻ tiền, trong khi Convex Finance hiện đã lên trên 16 đô la, khiến việc lựa chọn giữa hai loại này cũng là một vấn đề ngân sách của bạn.

Nếu bạn muốn tham gia vào việc cung cấp thanh khoản, cả CVX và LKM đều là những ứng cử viên sáng giá. Hơn nữa, nếu bạn chỉ mua các nguyên tắc cơ bản của một trong hai dự án, thì việc nắm giữ để suy đoán về biến động giá trong tương lai cũng có thể là một động thái thông minh.

Dự đoán giá CVX và LKM

Rất khó để đưa ra mục tiêu giá cho cả CVX và LKM ngay bây giờ. Cả hai đều là các dự án mới và trong khi có thể tạo dự đoán, chúng tôi muốn xem cả hai dự án hoạt động lâu hơn một chút trước khi đưa ra con số.

Mức độ phù hợp trên mạng xã hội của cả CVX và LKM

Để biết tất cả thông tin mới nhất về LKM, sLKM và CVX, hãy đọc tin tức tiền điện tử của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment