Home Đầu Tư Coin Curve, REN, Chainlink, Terra và AAVE có trở lại trong tuần này không?

Curve, REN, Chainlink, Terra và AAVE có trở lại trong tuần này không?

by Andy Lê

Mùa altcoin đang diễn ra đang bị thống trị bởi Ethereum, chi phối đến mức dựa trên vốn hóa thị trường của nó, ETH sở hữu 15,5% thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, trong khi thách thức sự thống trị của Ethereum, các altcoin hàng đầu từ không gian DeFi và thị trường NFT đã phục hồi và mang lại lợi nhuận cao, chuyển hướng dòng đầu tư.

Mặc dù được biết đến với ROI ngắn hạn, TVL và khối lượng giao dịch tăng lên của DeFi đã củng cố sự trở lại từ mức giảm hơn một tuần trước. Sự thống trị của DeFi có thể sẽ tăng lên với sự đóng góp của CRV, REN, LINK, LUNA và AAVE.

Người dùng duy nhất DeFi || Nguồn: Dune Analytics

Dựa trên biểu đồ trên, số lượng người dùng DeFi hiện là hơn 2 triệu. Trong số các dự án đã đóng góp vào mức tăng trưởng này trong 3 năm qua, có một số dự án tăng trong ngắn hạn. Các dự án như REN, LINK và LUNA đã mang lại mức tăng gấp đôi và ba con số trong 90 ngày, với khối lượng giao dịch cao và sự biến động trên các sàn giao dịch giao ngay. Dựa trên dữ liệu từ Messari.io, REN, LINK và LUNA đưa ra mức lợi nhuận lần lượt là 48%, 60% và 999% trong 90 ngày.

Sự trở lại của DeFi trở nên lớn hơn với CRV, REN, LINK, LUNA, AAVE

Sự biến động của LINK so với giá || Nguồn: Lunarcrush

Dựa trên biểu đồ giá biến động ở trên, mức độ biến động của LINK đã giảm xuống do giá ngày càng tăng. Sự tập trung của các HODLer lớn có thể đứng sau đợt tăng giá của LINK. Các dự án DeFi có ROI dài hạn tương đối cao, như CRV với ROI YTD là 383,98% và AAVE với YTD là 384%, cũng đang trở thành một phần trong danh mục đầu tư của HODLers trong hơn 90 ngày.

Các dự án có ROI dài hạn cao có các nguyên tắc cơ bản về chuỗi tương đối mạnh, khối lượng giao dịch, mặc dù mức độ biến động có thể thấp so với ngắn hạn.

Sự trở lại này của DeFi được đánh dấu bởi các dự án DeFi ít phổ biến hơn và trong khi các mã thông báo DeFi hàng đầu như THETA, CHZ, ENJ, FLOW, MANA vẫn đang hợp nhất, dựa trên giá của BTC và ETH, rõ ràng là mùa tăng giá có thể vẫn chưa kết thúc.

Có chỗ cho sự trở lại của DeFi với các dự án như CRV, REN, LINK, LUNA, AAVE. Các nhà giao dịch bán lẻ đang mong đợi một đợt tăng giá và đó là lý do chính khiến việc tích lũy diễn ra tốt nhất khi các mã thông báo DeFi hàng đầu nằm trong vùng mua. Ngoài tích lũy, việc đặt trước lợi nhuận kịp thời đang thúc đẩy nhu cầu của DeFi. Giá cả tỷ lệ thuận với số lượng người dùng duy nhất, cá voi và thương nhân bán lẻ ngày càng tăng và các dự án này có khả năng tiếp tục thúc đẩy TVL của DeFi.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment