Home Đầu Tư Coin Cuban & Musk Bật DOGE một lần nữa – Chuông cảnh báo của các nhà phê bình (Một lần nữa)

Cuban & Musk Bật DOGE một lần nữa – Chuông cảnh báo của các nhà phê bình (Một lần nữa)

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Pixel-Shot

Các chuyên gia về tiền điện tử đã kêu gọi thận trọng sau khi một cuộc biểu tình khác do Elon Musk thúc đẩy bằng dogecoin (DOGE) đã gửi mã thông báo lên đến đỉnh của năm đồng tiền hàng đầu trên mỗi vốn hóa thị trường.

DOGE hiện đang kiểm tra vùng nước dưới mốc 0,33 USD, với mức tăng trưởng trong 24 giờ chỉ hơn 20% tại thời điểm viết bài (UTC 10:38). Nó tăng 504% trong một tháng và 13,661% trong một năm.

Biểu đồ giá DOGE hôm nay:

Cuban & Musk Bật DOGE một lần nữa - Chuông cảnh báo các nhà phê bình (Một lần nữa) 102
Nguồn: coingecko.com

Và một lần nữa, có vẻ như những nghi phạm thông thường – hay đúng hơn là hoạt động trên Twitter của họ – đã thúc đẩy sự phát triển: cụ thể là Tesla CEO Elon Musk và Bể cá mập ngôi sao và Dallas Mavericks supremo Mark Cuban.

Cuban đã thành công khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình do nhân vật truyền hình Ellen DeGeneres dẫn chương trình, nơi anh gọi DOGE là một lựa chọn đầu tư “tốt hơn rất nhiều” so với mua vé số.

Ông chủ của Mavericks trước đó đã nói chuyện với DOGE sau khi thông báo rằng ông sẽ chấp nhận đồng tiền này làm phương tiện thanh toán cho hàng hóa và vé. Anh ấy cũng đã châm ngòi cho ngọn lửa Twitter một ngày trước đó với một câu trả lời vào một bài đăng trong đó anh ấy đã thêm một lời chỉ trích về ứng dụng giao dịch Người hùng Robin Hood như một bên, và tuyên bố,

“DOGE là một đồng tiền mà mọi người thực sự sử dụng để giao dịch. Chúng tôi đưa nhiều người khác qua BitPay. Nhưng mọi người chi tiêu DOGE của họ và điều đó có nghĩa là nhiều doanh nghiệp sẽ bắt đầu sử dụng nó. Yếu tố kìm hãm sự phát triển lớn nhất của nó là bạn không thể chi tiêu DOGE bạn mua trên Robinhood. “

Musk cũng tham gia vào hành động này, đề cập đến mã thông báo một cách thần bí hơn bao giờ hết với một bài đăng ngắn gọn về sự xuất hiện sắp tới của anh ấy trên chương trình hài kịch nổi tiếng của Mỹ Saturday Night Live (SNL) – một tuần vào thứ Bảy này – nơi anh ấy dự kiến ​​sẽ tổ chức các thủ tục tố tụng.

Có vẻ như chính dòng tweet của Musk, thay vì hoạt động của Cuban, đã thực sự tạo nên sức hút cho thị trường trong thời gian này.

Nhưng các cựu chiến binh tiền điện tử cảnh giác đã có một vài lời cảnh báo cho nhiều người đam mê DOGE, những người đã đổ tiền vào mã thông báo do kết quả của việc Musk quay trở lại bước đột phá dogecoin.

Adam Back, Giám đốc điều hành của công ty công nghệ blockchain lớn Blockstream, đưa lên Twitter để cảnh báo:

“Bằng mọi cách, hãy chơi nếu bạn muốn, nhưng bạn nên nhận thức được và sẵn sàng chấp nhận rủi ro mà bạn đang mua vào. Đặc biệt là những người mới đến. ”

Messari nhà nghiên cứu Mira Christanto đã đi một bước xa hơn, tuyên bố rằng DOGE “không phải về tiền điện tử”. Hơn, cô ấy đã chọn, “Đó là một cuộc đặt cược vào mạng xã hội và phong trào dân túy.”

Và Eric Meltzer, Đối tác sáng lập của Công ty liên doanh ban đầu, một quỹ tiền điện tử, đã viết rằng “điều DOGE” của Musk là “yếu tố then chốt” khiến anh ấy buồn.

Anh ta được khai quang:

“Thật dễ dàng để nói: ‘Loại khỉ ho cò gáy nào sẽ tiết kiệm cả đời chỉ vì Elon đã tweet về nó?’ Đáng buồn thay, câu trả lời là: hàng nghìn người trong số họ. Đó là lý do tại sao không làm điều này sẽ là lựa chọn tốt hơn. “

Trong khi đó, bitcoin (BTC) gần như không thay đổi trong một ngày, giao dịch ở mức 54.353 USD, trong khi ethereum (ETH) tăng 3%, lên 2.622 USD.
____
Tìm hiểu thêm:
– Sự thống trị của Bitcoin trong các khoản thanh toán giảm giữa Dogecoin, Altcoin tăng vọt – BitPay
– Ai cho DOGE Nhân bản ra ngoài? Dogecoin Knockoffs thống trị Giao dịch DEX
– Sự bùng nổ của Dogecoin là kết quả của sự kết hợp phổ biến giữa Elon Musk-Doge và Crypto
– Novogratz Brands Dogecoin a ‘Joke,’ Tell Mark Cuban to Steer Clear
– Cuộc biểu tình của DOGE đã hồi sinh sự phát triển của Dogecoin, nhưng trong bao lâu?

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment