Home Đầu Tư Coin Crypto.com/NFT hiện hỗ trợ rút tiền trên chuỗi đối với các mặt hàng được đúc trên Crypto.org

Crypto.com/NFT hiện hỗ trợ rút tiền trên chuỗi đối với các mặt hàng được đúc trên Crypto.org

by Andy Lê
Cryptocom.png

Crypto.com/NFT hiện hỗ trợ rút tiền trên chuỗi đối với tất cả các ví và thị trường trong chuỗi Crypto.org, Invezz biết được từ một thông cáo báo chí của sàn giao dịch. Có thể chuyển bất kỳ NFT nào bạn sở hữu sang ví hoặc thị trường crypto.org. Hai tùy chọn cho ví là Crypto.org Chain Desktop Wallet và Crypto.com DeFi Wallet. Crypto.com đã đúc kết nội dung hạng nhất kể từ khi ra mắt vào mùa xuân năm nay, bao gồm cả của những người sáng tạo nổi tiếng như Boy George, KCamp, Snoop Dogg và Lega Serie A.

Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com, đã bình luận về thông báo:

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Việc mở rút tiền trên chuỗi là điều quan trọng đối với người thu tiền, chúng tôi rất vui vì tính năng này đã hoạt động. Chúng tôi mong muốn phát hành hỗ trợ đa hướng trong tương lai, mở ra các tùy chọn trưng bày và tự lưu giữ hơn nữa cho các nhà sưu tập. ”

Một nền tảng NFT hàng đầu

Crypto.com/NFT mới được ra mắt gần đây, nhưng nó đã trở thành nền tảng hàng đầu để thu thập và giao dịch NFT từ thế giới thiết kế, nghệ thuật, thể thao và giải trí. Ví DeFi Crypto.com, là ví không giám sát của nền tảng, cho phép người dùng xem, quản lý, chia sẻ và gửi mã thông báo DeFi và NFT song song. Ví hỗ trợ ERC721 và ERC1155 NFT trên mạng Ethereum (ETH / USD).

Các sự kiện và sự kiện quan trọng của Crypto.com

Ứng dụng của Crypto.com là ứng dụng phát triển nhanh nhất trên thế giới hiện nay, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng. Thẻ Visa của sàn giao dịch là chương trình thẻ tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Sàn giao dịch được phát triển trên nền tảng tuân thủ, quyền riêng tư và bảo mật. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên toàn thế giới được chứng nhận theo ISO / IEC 27701: 2019, CCSS Cấp 3 và ISO27001: 2013. Nó có hơn 1.500 nhân viên tại các văn phòng trên bốn lục địa.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment