Home Đầu Tư Coin Cosmos (ATOM) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục. Dưới đây là các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng

Cosmos (ATOM) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục. Dưới đây là các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng

by Andy Lê

Cosmos (ATOM) đã tăng từ 7,8 đô la lên trên 26 đô la kể từ đầu tháng 2 và giá hiện tại là khoảng 20 đô la.

Phân tích cơ bản: Rủi ro vẫn cao

Cosmos (ATOM) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức kỷ lục được đăng ký vào tuần thứ ba của tháng 2 và về mặt kỹ thuật, giá của loại tiền điện tử này có thể còn giảm nhiều hơn nữa trong những ngày tới. Mặc dù giá đã suy yếu, Cosmos (ATOM) vẫn ở trong thị trường tăng giá và nhận được sự quan tâm từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Cosmos là một mạng lưới phi tập trung cho phép các blockchains chuyển giao giá trị với nhau trong khi vẫn cho phép chúng duy trì chủ quyền của mình. Mục tiêu chính của mạng lưới này là giải quyết tình trạng thiếu khả năng tương tác trên thị trường, nhưng vẫn còn mức độ không chắc chắn xung quanh dự án Cosmos.

ATOM là tiền điện tử gốc của mạng Cosmos và theo các nhà phân tích, đây là một trong những loại tiền điện tử mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Giá ATOM đã bùng nổ vào tháng 2 sau khi mạng Cosmos thông báo họ đã thực hiện thành công bản nâng cấp Stargate.

“Những nâng cấp như vậy mang lại những cải tiến hiệu suất đáng kể cho các blockchain được xây dựng bằng Cosmos SDK. Chúng bao gồm việc mang lại hiệu quả gấp 100 lần cho giao thức IBC, quy trình đồng bộ hóa nút đầy đủ nhanh hơn và nâng cấp nhanh hơn 20 lần, ”Cosmos báo cáo.

Tin tích cực cho thị trường tiền điện tử là Morgan Stanley đã trở thành ngân hàng lớn đầu tiên của Hoa Kỳ bắt đầu cung cấp quyền truy cập vào quỹ Bitcoin cho một số khách hàng của mình. Điều này có thể chỉ ra rằng một số ngân hàng lớn khác có thể làm theo thông lệ này và thậm chí cung cấp vốn bằng các loại tiền điện tử khác.

Quyền truy cập vào quỹ sẽ chỉ được phép cho những người có tài sản ít nhất 2 triệu đô la do ngân hàng nắm giữ. Các công ty đầu tư có ít nhất 5 triệu đô la tại ngân hàng cũng sẽ đủ điều kiện. Trong cả hai trường hợp, các tài khoản phải có ít nhất sáu tháng tuổi, ”Morgan Stanley báo cáo.

Ý kiến ​​của tôi là đây là một loại tiền điện tử rất rủi ro và nếu bạn quyết định giao dịch Cosmos (ATOM) vào tháng 3 này, bạn nên luôn sử dụng lệnh “cắt lỗ”.

Phân tích kỹ thuật: $ 20 thể hiện mức hỗ trợ mạnh


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Cosmos (ATOM) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao kỷ lục được đăng ký vào tuần thứ ba của tháng 2, nhưng nếu giá tăng trở lại trên 22 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua Cosmos (ATOM).

Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 24 hoặc thậm chí $ 26; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới 20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có đường mở là 18 đô la.

Tóm lược

Cosmos (ATOM) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức kỷ lục, nhưng tiền điện tử này vẫn tiếp tục giao dịch trong thị trường tăng giá. Nếu giá tăng trở lại trên 22 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 24 đô la, nhưng nếu giá giảm xuống dưới 20 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn.

Related Posts

Leave a Comment