Home Đầu Tư Coin Coinbase thêm Apple Pay và Google Pay vào thẻ ghi nợ tiền điện tử

Coinbase thêm Apple Pay và Google Pay vào thẻ ghi nợ tiền điện tử

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / Araki Illustrations

Gã khổng lồ tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase, đã trở thành một phần của thị trường thanh toán di động đang phát triển ổn định vì chủ sở hữu Thẻ Coinbase hiện có thể sử dụng thẻ này để thanh toán di động qua Apple Pay và Google Pay, công ty cho biết hôm nay.

Thẻ Coinbase cho phép người dùng sử dụng bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác để mua hàng ngày và rút tiền mặt. Thẻ đã có sẵn ở Vương quốc Anh và các quốc gia châu Âu khác từ năm ngoái trong khi khách hàng ở Hoa Kỳ vẫn còn trong danh sách chờ. Tuy nhiên, công ty đã đề cập rằng một số khách hàng được chọn từ danh sách chờ sẽ được mời đăng ký thẻ trong tuần này.

Công ty cho biết: “Sau khi được chấp thuận cho thẻ của mình, bạn có thể dễ dàng bắt đầu chi tiêu bằng Apple Pay và Google Pay – không cần phải đợi thẻ vật lý của bạn”.

Ngoài ra, có vẻ như chỉ những khách hàng mới này ở Hoa Kỳ mới có thể hưởng lợi từ việc hoàn tiền bằng tiền điện tử vì nó hiện chỉ có sẵn cho khách hàng Coinbase ở Hoa Kỳ trong khi khách hàng ở Châu Âu và Vương quốc Anh sẽ phải đợi chương trình phần thưởng. Hiện tại, Coinbase cung cấp khoản hoàn tiền lên đến 4% tiền điện tử khi mua sắm qua Apple Pay hoặc Google Pay – hoàn lại 1% bằng BTC hoặc 4% tính theo lumens (XLM). Mặt khác, mọi giao dịch thẻ ghi nợ sẽ phải chịu khoản phí lên đến 3% có thể bù đắp phần thưởng.

Ngoài ra, công ty cũng nhắc nhở rằng “việc sử dụng thẻ Coinbase của bạn để mua hàng tương tự như việc bán tiền điện tử của bạn trên sàn giao dịch Coinbase.”

“Bạn sẽ được yêu cầu báo cáo lãi hoặc lỗ từ việc sử dụng thẻ trên tờ khai thuế. Vì vậy, miễn là USDC giao dịch ngang giá với USD, việc sử dụng thẻ của bạn với USDC sẽ không dẫn đến việc ghi nhận lãi hay lỗ”. họ đã thêm.
____
Tìm hiểu thêm:
– Binance công bố thẻ Binance; Nó so sánh với thẻ Coinbase như thế nào?
– Coinbase đạt ‘Cột mốc quan trọng’ trong việc áp dụng tiền điện tử

– Phần thưởng Bitcoin “Farming” sắp ra mắt
– Thẻ hoàn tiền Bitcoin của FoldNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment