Home Đầu Tư Coin Coinbase Pro thông báo bổ sung Tether (USDT) trên nền tảng của nó

Coinbase Pro thông báo bổ sung Tether (USDT) trên nền tảng của nó

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase Pro đã thông báo về việc bổ sung các stablecoin Tether (USDT) vào nền tảng giao dịch của mình. Điều này có nghĩa là stablecoin phổ biến nhất thế giới hiện có thể được giao dịch trên sàn giao dịch Coinbase.

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền Tether (USDT) sang Coinbase Pro,” sàn giao dịch thông báo. Việc niêm yết sẽ diễn ra chỉ một tuần sau khi Coinbase được niêm yết trên Nasdaq. Đồng ổn định Tether được ràng buộc bằng đồng đô la cũng hoạt động trên các mạng blockchain khác, bao gồm cả Tron.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Coinbase cũng tuyên bố rằng hỗ trợ cho USDT sẽ có sẵn trong khu vực pháp lý được hỗ trợ của sàn giao dịch, ngoại trừ ở Bang New York. Ngoài ra, thông báo tiết lộ rằng Coinbase chỉ cung cấp hỗ trợ cho ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum.

Tether đang đạt mức vốn hóa thị trường 50 tỷ đô la

Là stablecoin có giá trị nhất và là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ 4 trên thế giới, Tether đang đạt mức vốn hóa thị trường gần 50 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của mã thông báo đã tăng lên mức cao đáng ghen tị kể từ đầu năm. Coinbase cũng tuyên bố rằng giao dịch trên các cặp USDT sẽ được triển khai trong ba giai đoạn: giai đoạn chỉ giao dịch sau, chỉ giới hạn và giai đoạn giao dịch đầy đủ.

Các cặp USDT được đề xuất bao gồm USDT-USDC, USDT-USD, USDT-GBP, USDT-EUR, ETH-USDT và BTC-USDT.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ là một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới và lớn nhất ở Mỹ

Coinbase mở rộng hỗ trợ cho các mã thông báo khác

Khi nó ra mắt thông qua danh sách trực tiếp trên Nasdaq vào tuần trước, mã thông báo COIN của sàn giao dịch đã tăng 30% trong vòng 24 giờ, nhưng nó đã điều chỉnh trong những ngày tiếp theo.

Trong quý đầu tiên của năm, sàn giao dịch đã báo cáo sự gia tăng ấn tượng về khối lượng giao dịch, được kích hoạt bởi làn sóng các nhà giao dịch tổ chức và bán lẻ trên thị trường tiền điện tử. Trong cùng kỳ, doanh thu của công ty đã tăng lên 1,8 tỷ USD.

Coinbase gần đây cũng đã liệt kê một số mã thông báo khác trên sàn giao dịch của mình, bao gồm Cardano (ADA), Curve DAO Token (CRV), Origin Token (OGN), NKN (NKN), Enjin Coin (ENJ) và Storj (STORJ).

Related Posts

Leave a Comment