Home Đầu Tư Coin Coinbase Pro liệt kê Dogecoin sau khi đồng tiền này tăng siêu tốc trong năm nay

Coinbase Pro liệt kê Dogecoin sau khi đồng tiền này tăng siêu tốc trong năm nay

by Andy Lê

Sàn giao dịch Coinbase cuối cùng đã hâm nóng Dogecoin (DOGE), loại tiền kỹ thuật số có chủ đề vui nhộn bằng cách niêm yết nó trên Coinbase Pro. Công ty đã công bố tin tức này vào ngày 1 tháng 6, lưu ý rằng họ bắt đầu chấp nhận tiền gửi DOGE ngay sau khi niêm yết. Tương tự như các đồng tiền khác, tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu sẽ phải đợi cho đến khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Theo thông báo, giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày mai lúc 4:00 chiều giờ UTC, miễn là có đủ nguồn cung DOGE trên nền tảng. DOGE sẽ có bốn cặp giao dịch. Đây là DOGE / USD, DOGE / BTC, DOGE / EUR và DOGE / USDT. Tuy nhiên, các cặp này phải trải qua các giai đoạn giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và đầy đủ của sàn giao dịch trước khi có sẵn.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nếu bất kỳ sổ đặt hàng nào không đáp ứng được bài kiểm tra của sàn giao dịch về một thị trường lành mạnh và có tổ chức, Coinbase nói rằng họ sẽ phải giữ nó trong một giai đoạn lâu hơn hoặc tạm ngừng hoàn toàn. Để giữ cho khách hàng được cập nhật, Coinbase cho biết họ sẽ đăng các bản cập nhật trên Coinbase Pro Twitter xử lý khi các sổ đặt hàng đi qua các giai đoạn khác nhau.

Vì danh sách này hoàn toàn dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, DOGE sẽ không có sẵn trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng tiêu dùng của sàn giao dịch. Tuy nhiên, Coinbase lưu ý rằng họ sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu quyết định cho phép tất cả khách hàng giao dịch DOGE.

DOGE ghi nhận lợi nhuận hai chữ số sau danh sách

Như là tiêu chuẩn sau khi Coinbase niêm yết một loại tiền điện tử, đồng tiền này tăng giá do nhận được sự hỗ trợ của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. DOGE không phải là một ngoại lệ, khi đồng tiền này ghi nhận mức tăng hai chữ số bất chấp xu hướng giảm giá kéo dài trong thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, DOGE / USD tăng 18,19% trong 24 giờ qua để đổi sang mức $ 0,3939 (£ 0,2786). Để so sánh, Bitcoin (BTC), tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa, chỉ tăng 1,12% so với cùng kỳ để giao dịch ở mức 37.192,58 đô la (26.310,96 bảng Anh). Ether (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai, cũng đã tăng nhẹ để giao dịch ở mức 2.685,18 đô la (1.899,09 bảng Anh).

Tin tức này được đưa ra sau khi Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, trước đó đã thông báo rằng Coinbase sẽ niêm yết DOGE. Vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng sàn giao dịch đang tìm cách xúc tiến việc áp dụng nhiều tài sản kỹ thuật số hơn khi anh ấy hướng nó trở thành App Store cho tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment