Home Đầu Tư Coin Coinbase Pro liệt kê Cardano (ADA) như một phần của việc mở rộng cung cấp tiền điện tử

Coinbase Pro liệt kê Cardano (ADA) như một phần của việc mở rộng cung cấp tiền điện tử

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại San Francisco, Coinbase Pro đã hỗ trợ thêm cho Cardano (ADA). Coinbase đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 3, lưu ý rằng họ đã bắt đầu chấp nhận chuyển ADA đến Coinbase Pro. Công ty tiếp tục lưu ý rằng giao dịch ADA sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 3 lúc 4:00 chiều UTC nếu đồng tiền này có đủ thanh khoản.

Theo bài đăng trên blog, nền tảng Coinbase Pro sẽ cho phép người dùng giao dịch ADA với bốn cặp. Đây là ADA / USD, ADA / BTC, ADA / EUR và ADA / GBP. Tuy nhiên, trước tiên đồng tiền này sẽ phải tích lũy nguồn cung dồi dào trên nền tảng. Giống như các danh sách Coinbase khác, giao dịch của ADA sẽ hoạt động sau khi trải qua ba giai đoạn. Đây là giao dịch chỉ có sau, chỉ có giới hạn và đầy đủ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ấn phẩm cho biết thêm rằng nếu một trong những cuốn sách đặt hàng ở trên không vượt qua được đánh giá của sàn giao dịch để có thị trường hoạt động tốt, nó sẽ vẫn ở một giai đoạn trong thời gian dài hơn. Coinbase nói thêm rằng họ có thể tạm ngừng giao dịch hoàn toàn trên sổ lệnh, dựa trên Quy tắc giao dịch của nó.

Để đảm bảo người dùng quan tâm đến giao dịch ADA luôn cập nhật, Coinbase lưu ý rằng họ sẽ đăng các bản cập nhật về Coinbase Pro’s Xử lý Twitter khi các cuốn sách chuyển qua các giai đoạn khác nhau. Mặc dù Coinbase chỉ hỗ trợ rút tiền ADA đến các địa chỉ Shelley khi ra mắt, nhưng sàn giao dịch hứa sẽ sớm cho phép rút tiền qua các địa chỉ Byron.

Trong thông báo, sàn giao dịch cho biết,

ADA chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động dành cho Người tiêu dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.

ADA ghi nhận mức tăng hai chữ số sau tin tức niêm yết

Trong một thời gian dài, Coinbase luôn có tác động tích cực đến hiệu suất giá của các đồng coin mà nó hỗ trợ, và ADA cũng không phải là ngoại lệ. Sau thông báo niêm yết, ADA đã tăng cao tới 0,9 bảng trước khi đóng cửa giao dịch ở mức 0,89 bảng. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đã duy trì đà tăng giá và tăng 26,05% trong 24 giờ qua để đổi chủ ở mức 0,92 bảng.

ADA hiện là tiền điện tử lớn thứ ba, liên quan đến vốn hóa thị trường. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là 29.646.117.029 bảng Anh.

Tin tức này được đưa ra khi Coinbase tiếp tục chủ động mở rộng cung cấp tiền điện tử do nhu cầu của khách hàng. Tám ngày trước, công ty đã niêm yết Polygon (MATC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI) trên Coinbase Pro.Related Posts

Leave a Comment