Home Đầu Tư Coin Coinbase Pro bắt đầu hỗ trợ Polygon, SKALE và SushiSwap

Coinbase Pro bắt đầu hỗ trợ Polygon, SKALE và SushiSwap

by Andy Lê

Coinbase Pro đã liệt kê Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI). Sàn giao dịch đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 9 tháng 3, lưu ý rằng những danh sách này là một phần trong mục tiêu rộng lớn hơn của nó là cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều tài sản kỹ thuật số hơn. Được biết, Coinbase Pro đã bắt đầu chấp nhận chuyển tiền trong nước của ba đồng tiền ngay sau khi thông báo. Tuy nhiên, giao dịch sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều UTC hôm nay.

Theo bài đăng trên blog, nền tảng sẽ bắt đầu giao dịch cho ba loại tiền kỹ thuật số khi nó có đủ nguồn cung từng đồng tiền. Những đồng tiền này sẽ được ghép nối với USD, BTC, EUR và GBP. Quá trình giao dịch trên sổ lệnh của tiền xu sẽ diễn ra trong ba giai đoạn. Đây là giao dịch chỉ có sau, chỉ có giới hạn và đầy đủ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Coinbase cảnh báo rằng việc một sổ đặt hàng không vượt qua được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có tổ chức sẽ khiến nó duy trì ở một giai đoạn trong một thời gian dài hơn. Nếu điều này vẫn tiếp diễn, sàn giao dịch có thể tạm ngừng giao dịch hoàn toàn. Để thu hút khách hàng tham gia, Coinbase sẽ đăng các bản cập nhật về Coinbase Pro Twitter xử lý khi các sổ đặt hàng trải qua các giai đoạn khác nhau.

Hiệu ứng niêm yết trên Coinbase thúc đẩy tăng trưởng đáng kể

Trong bài đăng trên blog, Coinbase tiết lộ rằng họ sở hữu mã thông báo MATIC, nói rằng,

Coinbase Ventures sở hữu mã thông báo MATIC là kết quả của khoản đầu tư năm 2019 vào Matic. Coinbase Ventures dự định duy trì khoản đầu tư của mình vào Matic trong tương lai gần và duy trì các chính sách nội bộ đề cập đến thời điểm định đoạt được phép các tài sản kỹ thuật số của mình, bao gồm cả mã thông báo MATIC.

Theo sau các danh sách này, cả ba đồng tiền đều tăng đáng kể với SKL là mã tăng giá lớn nhất. Được biết, SKL đã tăng khoảng 80% để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới ở mức 0,466 bảng Anh. Tuy nhiên, đồng xu kể từ đó đã mất 16,23% giá trị này và hiện đang giao dịch ở mức 0,387 bảng Anh. Trong 24 giờ qua, giá SKL giảm 12,18%.

MATIC là cổ phiếu tăng giá lớn thứ hai sau khi tăng 46% để thiết lập ATH mới ở mức 0,243 bảng. Giống như SKL, MATIC cũng giảm mạnh và mất 10,83% giá trị, và đang đổi chủ ở mức 0,207 bảng.

Không giống như SKL và MATIC, SUUSHI không đăng ký mức tăng hai chữ số. Đồng tiền này đã tăng 8% sau thông báo và giao dịch ở mức cao 14,16 bảng vào ngày 10 tháng 3. Tuy nhiên, nó đã không duy trì được đà tăng giá và giảm 8,99% xuống còn 12,32 bảng vào thời điểm viết bài.Related Posts

Leave a Comment