Home Đầu Tư Coin COIN tồn tại ở Frankfurt, Binance điều tra, Bitcoin của Morgan + Tin tức khác

COIN tồn tại ở Frankfurt, Binance điều tra, Bitcoin của Morgan + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Instagram, Binance

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

Trao đổi tin tức

 • Deutsche Boerse nói rằng Coinbase cổ phiếu (COIN) có thể tiếp tục được giao dịch trên hệ thống giao dịch Xetra và sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt sau khi sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dữ liệu bị thiếu, theo Reuters. Hôm qua, Deutsche Boerse cho biết họ sẽ hủy niêm yết COIN vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Sáu.
 • Nước Anh Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) đang kiểm tra xem Binance đã tuân thủ các quy tắc chứng khoán về việc ra mắt giao dịch mã thông báo chứng khoán, tờ Financial Times đưa tin. Binance nói với cửa hàng rằng token chứng khoán là một nhóm đầu tư có trụ sở tại Munich được quản lý CM-Vốn chủ sở hữu sản phẩm tuân thủ các quy tắc thị trường Mifid II của EU và cơ quan giám sát của Đức BaFincác quy định của ngân hàng.
 • Coinbase sẽ dành 10% nguồn lực của mình để tài trợ cho các vụ nổ tiền điện tử do nhân viên của mình quảng cáo. Được gọi là ‘Dự án 10 Phần trăm’, chương trình nội bộ mới này được thiết kế để quản lý các cược đổi mới đột phá của họ, thông báo cho biết.
 • Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc dường như đang có năm sinh lời cao nhất từ ​​trước đến nay, theo báo cáo của Maeil Shinmun, người đã tính toán bằng cách sử dụng hồ sơ giao dịch CoinMarketCap trong 24 giờ qua làm thước đo của nó, rằng Upbit có khả năng kiếm được hoa hồng trong khu vực 8,6 triệu USD một ngày, với đối thủ Bithumb kiếm được gần 10 triệu USD. Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng điều này báo hiệu tốt cho tương lai của những gã khổng lồ trao đổi. Tờ báo lưu ý rằng đối với Bithumb, thu nhập ròng của năm ngoái đã tăng 873,5% so với năm tài chính trước đó, với nhà điều hành Upbit Dunamu lợi nhuận ròng tăng trưởng 308% so với cùng kỳ.
 • BISON, Boerse Stuttgart GroupThông báo cho biết ứng dụng tiền điện tử của đã vượt quá khối lượng giao dịch 2 tỷ EUR (2,41 tỷ USD) kể từ đầu năm 2021. Trong cùng thời kỳ, số lượng người dùng tích cực đã tăng 83% lên khoảng 400.000. Vào vài ngày trong tháng 1, BISON đã lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch vượt quá 70 triệu EUR (84,4 triệu USD).

Tin tức đầu tư

 • Một trong Morgan StanleyBitcoin mới (BTC) -chỉ quỹ tư nhân đã huy động được 29,4 triệu USD từ 322 nhà đầu tư trong 14 ngày đầu tiên, trong khi mức đầu tư trung bình là 91.000 USD. Coindesk đã báo cáo, trích dẫn các tài liệu quy định. Trong 14 ngày, Morgan Stanley’s FS / NYDIG quỹ đã trở thành một trong những phương tiện BTC tư nhân phổ biến nhất, đánh bại các dịch vụ trong ngành lâu đời hơn từ Thủ đô PanteraGalaxy Digital theo số lượng nhà đầu tư, nó được thêm vào.
 • Công ty đầu tư của Mỹ Tiger Global Management đã đầu tư 25 triệu USD vào sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber, Bloomberg đưa tin. Vòng Series B định giá sàn giao dịch dựa trên Bangalore ở mức hơn 500 triệu USD. Nền tảng này sẽ sử dụng các khoản tiền để mở rộng quy mô, thuê nhân tài và nâng cao nhận thức về tiền điện tử giữa các nhà đầu tư bán lẻ Ấn Độ. CoinSwitch Kuber có hơn 4,5 triệu người dùng ở Ấn Độ và đang nhắm mục tiêu 10 triệu người dùng vào cuối năm nay.
 • Huobi Technology Holdings Ltd.công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Quản lý tài sản của Huobi đã tung ra bốn quỹ liên quan đến tiền điện tử, bao gồm những quỹ hầu như sẽ theo dõi giá BTC và ethereum (ETH), cũng như một quỹ tài sản ảo đa chiến lược, thông cáo báo chí cho biết. Theo Bloomberg, công ty đã đảm bảo 50 triệu USD cam kết trên bốn quỹ và họ đang nhắm mục tiêu 100 triệu USD tổng tài sản vào tháng 9. Các dịch vụ cũng bao gồm một quỹ đang hoạt động đầu tư vào một rổ tài sản ảo và một quỹ đầu tư tư nhân dành riêng cho đầu tư vào lĩnh vực khai thác tiền điện tử.
 • NYDIG, một nhà cung cấp công nghệ và giải pháp đầu tư cho Bitcoin, cho biết họ đã mua lại Arctos Capital, một công ty cho vay thương mại cung cấp các giải pháp tài chính cho người nắm giữ BTC, nhà đầu tư và các doanh nghiệp khai thác. Arctos sẽ trở thành một phần của hoạt động kinh doanh Giải pháp thị trường của NYDIG, trong đó công ty cung cấp quyền truy cập vào thị trường bitcoin giao ngay và phái sinh, chiến lược thực thi theo hướng dữ liệu và các giải pháp tài chính tùy chỉnh, họ nói thêm.

Tin tức nhận con nuôi

 • Hai khách sạn độc lập lớn ở Seville sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, theo Diario de Sevilla. 134 phòng Khách sạn Bécquer, được xây dựng trong ngôi nhà trang nghiêm trước đây của Marquises of Las Torres, và bốn sao Khách sạn Kivir – ở Old Town lịch sử của Seville – cả hai đều đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận đặt chỗ từ những khách hàng muốn thanh toán bằng tiền điện tử sau khi hợp tác với nền tảng thanh toán và trao đổi tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng, dựa trên Valencia Criptan.
 • NatWest sẽ từ chối phục vụ các khách hàng doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như bitcoin, mà công ty cho vay của Vương quốc Anh đã phân loại là “rủi ro cao”, theo The Guardian. Morten Friis, thành viên hội đồng quản trị NatWest và là người đứng đầu ủy ban rủi ro của nó, cho biết ngân hàng đang thực hiện “cách tiếp cận thận trọng” đối với tiền điện tử và sẽ theo dõi chặt chẽ bất kỳ thay đổi nào trong giọng điệu từ cơ quan quản lý Vương quốc Anh.
 • Nhà sản xuất ví phần cứng lớn Sổ cái công bố quan hệ đối tác với Giao thức Boson, một hệ sinh thái dCommerce sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) được mã hóa bằng lý thuyết trò chơi, để bảo vệ kho tài sản kỹ thuật số được huy động trong các vòng đầu tư công và tư.

Tin tức khai thác

 • Theo báo cáo của Checkindex, giá hàng năm của thiết bị khai thác tiền điện tử đã tăng x1,5 ở Nga, sử dụng dữ liệu tổng hợp từ các ngân hàng trực tuyến để tính toán. Các tác giả của báo cáo lưu ý rằng nhu cầu bắt đầu tăng đột biến vào mùa xuân năm ngoái, kể từ khi doanh số bán hàng bắt đầu tăng nhanh. Doanh số bán card màn hình tăng 74% và doanh số bán bo mạch chủ tăng 67% trong 12 tháng qua – tất cả đều vào thời điểm nhu cầu về phần cứng khai thác tăng vọt. Các thợ mỏ ở nước này được cho là phải mua số lượng lớn từ các nhà sản xuất, với một số nhà bán lẻ điện tử cho biết họ đã hết hàng và không biết khi nào kho hàng của họ sẽ được bổ sung.

Tin tức về bitcoin

 • Đang phục hồi giao thức tiền điện tử Ampleforth (AMPL) đang tung ra mã thông báo quản trị mà tất cả người dùng trước đây và hiện tại của mã thông báo AMPL của nó đều có thể xác nhận quyền sở hữu. Bất kỳ ví nào đã từng tương tác với AMPL, hiện có 75.743 trong số đó, sẽ đủ điều kiện để thu thập phần token FORTH mới của nó trong năm tới. Sử dụng mã thông báo Forth, chủ sở hữu sẽ có thể bỏ phiếu cho các thay đổi đối với giao thức.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment