Home Đầu Tư Coin Cổ phiếu Nvidia đóng cửa kỷ lục thứ ba liên tiếp khi tìm kiếm mức tăng kỷ lục trong tuần thứ tám liên tiếp

Cổ phiếu Nvidia đóng cửa kỷ lục thứ ba liên tiếp khi tìm kiếm mức tăng kỷ lục trong tuần thứ tám liên tiếp

by Andy Lê
1625749806 Social

Cổ phiếu của Nvidia Corp. đã đóng cửa ở mức cao kỷ lục thứ ba liên tiếp vào thứ Ba, đưa cổ phiếu này đi đúng hướng cho một tuần tăng kỷ lục thứ tám liên tiếp.

Nvidia NVDA,
-1,58%
cổ phiếu đạt mức cao kỷ lục trong ngày là $ 833,68 vào đầu phiên giao dịch, khi thị trường rộng lớn hơn giảm và đóng cửa tăng 1% ở mức $ 824,94, đứng đầu mức đóng cửa kỷ lục của ngày thứ Sáu là $ 819,48 trước ngày cuối tuần dài của Ngày Độc lập. Vào thứ Năm, cổ phiếu đóng cửa ở mức kỷ lục khi đó là $ 808,48.

Theo dữ liệu của FactSet, cổ phiếu Nvidia cũng đã đạt được chuỗi 7 tuần tăng liên tiếp, điều mà cổ phiếu này đã không làm được kể từ tháng 6 năm 2017. Chuỗi chiến thắng kéo dài 7 tuần là mức trần lịch sử của Nvidia: Mặc dù cổ phiếu đã làm được điều này hơn một vài lần trong lịch sử của nó, nhưng nó vẫn chưa bao giờ đạt được mức tăng liên tiếp 8 tuần, theo FactSet.

Nvidia được biết đến rộng rãi với các đơn vị xử lý đồ họa, cung cấp sức mạnh cho các trò chơi điện tử tiên tiến, nhưng trong những năm gần đây, công nghệ của công ty đã trở nên nổi bật hơn trong việc cung cấp sức mạnh cho các chức năng máy học và trí tuệ nhân tạo ở quy mô trung tâm dữ liệu.

KeyBanc Capital Markets, công ty có xếp hạng quá cân đối với cổ phiếu của Nvidia, đã tăng mục tiêu giá lên 950 đô la trong một lưu ý hôm thứ Ba với những dấu hiệu cho thấy “nhu cầu chơi game vẫn mạnh và không bị tăng cao bởi nhu cầu khai thác tiền điện tử với sự ra đời của CMP và trung tâm dữ liệu lành mạnh điểm mạnh. ”

Xem thêm: Sự bùng nổ tiền điện tử chỉ là bước khởi đầu cho một năm ngọt ngào đối với Nvidia

CMP là bộ xử lý khai thác tiền điện tử, loại chip đặc biệt mà Nvidia đã giới thiệu vào đầu năm nay để giúp ngăn cản những người khai thác tiền điện tử mua thẻ đồ họa dành cho game thủ. Mặc dù Nvidia đã phát hành một thế hệ thẻ chơi game mới vào cuối năm ngoái, nhưng nhiều game thủ không thể sử dụng chúng vì tình trạng thiếu hụt trên diện rộng có thể trở nên trầm trọng hơn do các thợ đào tiền điện tử theo đuổi giá kỷ lục bằng các đồng tiền như bitcoin BTCUSD
-5,71%
và ethereum ETHUSD,
-8,74%.
Trở lại vào tháng 5, Nvidia cho biết CMPs chiếm 155 triệu đô la doanh thu hàng quý và dự kiến ​​sẽ tăng lên 400 triệu đô la trong quý cuối tháng 7.

Trong 12 tháng qua, cổ phiếu Nvidia đã tăng 110%, so với mức tăng 62% của Chỉ số bán dẫn PHLX SOX,
-1,40%,
tăng 37% bởi chỉ số S&P 500 SPX,
+ 0,34%,
và tăng 41% bởi Chỉ số tổng hợp Nasdaq phức tạp về công nghệ,
+ 0,01%.

Trong số 41 nhà phân tích của Nvidia, 34 người có xếp hạng mua, năm người có xếp hạng giữ và hai người có xếp hạng bán, với giá mục tiêu trung bình là $ 742,62, theo FactSet.

[ad_2]

Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment