Home Đầu Tư Coin Có một lần đầu tiên khác cho Ethereum trong tuần này; đây là lý do tại sao nó quan trọng

Có một lần đầu tiên khác cho Ethereum trong tuần này; đây là lý do tại sao nó quan trọng

by Andy Lê

Việc Ethereum chạy đến $ 2752 là nhanh chóng, nhất quán và mang lại lợi nhuận hai chữ số cho HODLer. Ethereum đang dẫn đầu một đợt phục hồi tăng giá khác cho các altcoin sau khi giảm giá. Sau khi Ethereum đạt mức ATH mới trong 24 giờ qua, các số liệu thống kê đã đưa ra quan điểm về tâm lý lạc quan của các nhà giao dịch.

Các thống kê như nguồn cung cố định của Ethereum cho thấy sẽ không bao giờ có hơn 120 triệu ETH; nguồn cung dự kiến ​​sẽ giảm xuống 100 triệu đô la trong 12 năm, khiến các nhà giao dịch tăng giá ETH ở mức giá hiện tại. ETH tiếp tục được định giá thấp ngay cả ở mức giá hiện tại.

Áp lực bán đang gia tăng, tuy nhiên, trong dài hạn, dự kiến ​​sẽ giảm 90%. Mức độ tập trung của các HODLer lớn là 42% và với 100% HODLers đang có lợi nhuận ở mức giá hiện tại, đà tăng được dự đoán sẽ tiếp tục.

Biểu đồ giá ETH || Nguồn: Coinmarketcap

Điều hấp dẫn đối với các nhà giao dịch là có hơn 10 tỷ ETH. APR đặt cược dự kiến ​​sẽ đạt 25%. Việc thể chế hóa phần lớn có thể đã thúc đẩy đà tăng giá hiện tại. Trong khi việc thể chế hóa thị trường Bitcoin đã xuất hiện nhiều lần trong xu hướng tăng giá hiện tại, với tư cách là một kho lưu trữ giá trị mới nổi, việc áp dụng thể chế ETH (lợi tức YTD ~ 235%) bị đánh giá thấp và rõ ràng đã bắt đầu từ cuối quý 4 năm ngoái .

Quỹ tín thác Ethereum của Grayscale có tài sản ETH trị giá 8466,3 triệu đô la đang được quản lý. Ngoài ra, khối lượng giao dịch lớn trên mạng ETH tiếp tục tăng lên. Cá voi và các nhà giao dịch bán lẻ hàng đầu có thể đã bắt đầu nhận ra giá trị mà Ethereum thêm vào danh mục đầu tư, như một trong những lớp thanh toán thống trị nhất. Nó đã nổi lên như một nền tảng nhà phát triển hàng đầu cho các dịch vụ tài chính tiền điện tử (DeFi) và phương tiện kỹ thuật số (NFT), do đó hỗ trợ sự tăng giá của một số altcoin trong mùa giải này.

Đường đến 100 triệu ETH và cuộc biểu tình thay thế

Thể chế hóa và tâm lý lạc quan đối với ETH || Nguồn: Twitter

Các chỉ số báo hiệu việc sử dụng ETH là sự sụt giảm số lượng ví nhỏ, với số dư dưới 1000 ETH và sự gia tăng các địa chỉ ví duy nhất.

Có khả năng là lợi nhuận đặt trên ETH đang thêm vào TVL của DeFi và mã thông báo thị trường NFT, tuy nhiên, điều này không tác động tiêu cực đến giá trị vốn hóa thị trường hoặc giá của ETH. Có một lần đầu tiên khác cho ETH trong tuần này. Giá ETH liên tục duy trì trên mức 0,04 trong một tuần, lần đầu tiên sau 1000 ngày. Đây là một thành tích đáng kể cho đợt tăng giá của ETH và báo hiệu nhu cầu mạnh mẽ và tâm lý tăng giá.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment