Home Đầu Tư Coin Cơ hội để Ethereum đạt $ 3000 trong tuần này là gì?

Cơ hội để Ethereum đạt $ 3000 trong tuần này là gì?

by Andy Lê

Sau khi giao dịch thấp hơn 10% so với giá tuần trước, Ethereum đã ở mức 2500 đô la. Hành động giá chủ yếu bị giới hạn trong phạm vi và phụ thuộc vào tính thanh khoản và sự biến động giữa các sàn giao dịch. Thanh khoản tiếp tục duy trì ở mức thấp; 41% ETH tập trung trong ví của các nhà đầu tư lớn. Việc tích lũy và xóa sạch số dư ETH khỏi các sàn giao dịch đã hỗ trợ một câu chuyện tăng giá, tuy nhiên, nó đã ảnh hưởng đến tính thanh khoản. Có sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch hàng ngày và đây có thể là yếu tố chính góp phần vào tính chất phạm vi của hành động giá.

Biểu đồ phí giao dịch trung bình giữa Bitcoin và Ethereum | Nguồn: Twitter

Có một số chỉ số hỗ trợ một câu chuyện tăng giá cho Ethereum như phí trung bình cho Ethereum và Bitcoin. Các khoản phí trung bình hiện đã trở lại mức giữa năm 2020. Đây là xu hướng tăng vì đây cũng là mức mà giá bắt đầu tăng. Các yếu tố khác như ETH OI có dấu hiệu phục hồi.

Tại sao Ethereum có thể đạt $ 3000 trong tuần này

Biểu đồ lãi suất mở ETH Futures OI | Nguồn: Skew

Quyền chọn ETH Khối lượng giao dịch quyền chọn mở và quyền chọn ETH tương đối cao so với hai tuần qua. Đồng thời, cuộc biểu tình của ETH đang ảnh hưởng đến cuộc biểu tình của các altcoin. Các dự án DeFi và các giải pháp mở rộng quy mô L2 đang tập hợp lại. Có sự gia tăng dòng vốn đầu tư vào các altcoin vì sự thống trị của Bitcoin vẫn ở mức 41%.

Có những khoản tiền gửi trao đổi lớn được thực hiện, làm ngập các sàn giao dịch với các altcoin nhỏ hơn. Điều này đang làm tăng tính thanh khoản cho các altcoin này. Ngược lại với sự gia tăng khối lượng tiền gửi trao đổi, điều tương tự có thể dẫn đến việc giảm giá của Ethereum. Trong trường hợp số dư ETH% trên các sàn giao dịch tăng lên, có thể dự kiến ​​sẽ giảm giá xuống mức $ 2000.

Tuy nhiên, khối lượng xã hội giảm và các đề cập trên mạng xã hội cùng với các chỉ số trên chuỗi đã báo hiệu một câu chuyện tăng giá cho ETH. Giá có nhiều khả năng vượt qua mức quan trọng về mặt tâm lý là $ 3000 trước khi tăng cao hơn, lên mức $ 3500. Bên cạnh đó, các giao dịch lớn trên mạng tăng hơn 7%, điều này hỗ trợ thêm cho câu chuyện tăng giá và cuộc biểu tình lên $ 3000 trước cuối tuần.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment