Home Đầu Tư Coin Cơ hội để Ethereum đăng 7 quý liên tiếp có lãi là gì?

Cơ hội để Ethereum đăng 7 quý liên tiếp có lãi là gì?

by Andy Lê

Khối lượng Ethereum được giao dịch trên các sàn giao dịch đã giảm 30% trong 24 giờ qua, tuy nhiên, điều này đang đưa ra câu chuyện về sự khan hiếm ETH. Đây là xu hướng tăng giá đối với ETH cả trong ngắn hạn và dài hạn. Sau khi nguồn cung và số dư ETH giảm phần trăm trên các sàn giao dịch trong vài tuần qua, đồng altcoin này đã được giao dịch ở mức $ 2433. Mức độ tập trung của các HODLer lớn đã giảm xuống mức 41% trong trường hợp của Ethereum.

Đối với DOGE và LINK, sự tập trung của các HODLer lớn sẽ thúc đẩy đà tăng giá, trong khi đối với ETH, thành phần chủ yếu nghiêng về các nhà giao dịch bán lẻ. Các HODLer của ETH đang có lợi nhuận ở mức giá hiện tại và tâm lý trên chuỗi hiện đang giảm. 199,75 tỷ đô la giao dịch đã được tạo điều kiện thuận lợi trên mạng ETH trong tuần qua và tăng trưởng mạng phần lớn là tích cực.

Nguồn: CoinGecko

Tác động đến giá của Ethereum phần lớn là tích cực; dự đoán bản cập nhật tháng 7 sắp tới, nhu cầu của Ethereum đã tăng lên. Lợi nhuận hàng quý là tích cực đối với Ethereum trong sáu quý qua. Dựa trên dữ liệu từ xiên

Tại sao ETH có khả năng có quý thứ bảy có lãi

Nguồn: Skew

Với khối lượng giao dịch hiện tại trên cả các sàn giao dịch giao ngay và phái sinh, có khả năng lợi nhuận hàng quý tiếp theo của Ethereum sẽ rất tích cực. Cuộc tranh luận về việc ETH lật ngược BTC đã lùi bước khi các giải pháp mở rộng quy mô L2 và các dự án DeFi hàng đầu cạnh tranh với Ethereum để chia sẻ hoạt động mạng và giao dịch của họ.

Khả năng sinh lời của Ethereum phần lớn phụ thuộc vào việc chống lại áp lực bán khi nồng độ của các HODLer lớn giảm xuống. Cho đến nay, giá vẫn duy trì trên mức $ 2400, trừ sự sụt giảm vào cuối tuần trước. Sự biến động và khối lượng mạng xã hội tỷ lệ thuận với giá và các đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng đang thúc đẩy lợi nhuận cho ETH HODLers.

Tại sao ETH có khả năng có quý thứ bảy có lãi

Nguồn: Twitter

Dựa trên biểu đồ trên, quá trình hợp nhất ETH đã bắt đầu. Các địa chỉ đang theo giai đoạn hợp nhất và bán này, nằm trong khoảng từ những địa chỉ nắm giữ 10 ETH đến 1000 ETH. Quy mô địa chỉ mua từ 10000 ETH đến 100.000 ETH. Các HODLer lớn đang tích lũy trong khi các HODLer tương đối nhỏ đang bán và số hợp đồng thông minh bị loại trừ ở đây. Hoạt động này hỗ trợ tường thuật về một quý có lãi khác.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment