Home Đầu Tư Coin Có đúng khi nói điều này về Ethereum không?

Có đúng khi nói điều này về Ethereum không?

by Andy Lê
Co Dung Khi Noi Dieu Nay Ve Ethereum Khong.png

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường. Đương nhiên, bất kỳ chuyển động nào của nó cũng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Hoặc trong trường hợp này, sự thiếu chuyển động. Mới đây, người đồng sáng lập của Ethereum, Anthony Di Iorio, đã từ bỏ không gian tiền điện tử hoàn toàn với lý do lo ngại về an toàn. Trong khi thông báo về lối ra của mình, anh ấy nói,

“Nhiều thời gian [cryptocurrency is] không phải… những gì thế giới cần ”

Anh ấy có thể đúng không? Và, các nhà đầu tư đã bắt đầu phản ứng với điều này chưa? Những số liệu này có thể giúp bạn trả lời điều đó.

Ethereum đã im hơi lặng tiếng

Kỳ vọng của các nhà đầu tư từ một dự án, hơn cả mạng lưới và sự phát triển của nó, là từ giá trị mà nó nắm giữ. Giá Ethereum, vào thời điểm báo chí, đã giảm 55,44% kể từ ATH tháng 5, giao dịch ở mức 1862 đô la. Khối lượng của các altcoin bắt đầu giảm cùng thời điểm với giá đã giảm. Mặc dù một số đợt tăng đột biến vào cuối tháng 6 được coi là dấu hiệu tích cực, khối lượng đã quay trở lại dưới 6 tỷ USD ngay sau đó.

Ngay bây giờ, altcoin này đang vật lộn để thậm chí chạm mức 5 tỷ đô la trong giao dịch hàng ngày, một điều không mang lại tình hình tốt nhất cho ETH.

Khối lượng thực của Ethereum | Nguồn: Messari – AMBCrypto

Điều này có thể được hỗ trợ bởi khối lượng chuyển tiền ròng từ / đến các sàn giao dịch dường như nghiêng về chuyển khoản cao hơn từ các sàn giao dịch. Ngoài ra, thanh khoản tổng hợp trên các sàn giao dịch cho thấy ETH đang hỗ trợ thanh khoản bán cao hơn.

Thanh khoản tổng hợp Ethereum | Nguồn: Skew – AMBCrypto

Trong suốt năm 2021, Ethereum cũng không có nhiều biến động về tốc độ. Nói một cách đơn giản, tốc độ hỗn loạn không phải là tốt nhất cho sự tăng trưởng của thị trường. Sự xáo trộn nhỏ đã được nhìn thấy xung quanh ATH tháng 5 trước khi chỉ báo này trở lại ổn định. Mặc dù đây không phải là một gợi ý giảm giá, nhưng nó chứng tỏ hoạt động ETH ổn định hoặc tối thiểu đã muộn như thế nào.

Vận tốc Ethereum | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Còn gì nữa không?

Địa chỉ hoạt động đã ở mức thấp nhất trong 3 tháng. Trên đường SMA 30 ngày, chỉ báo này đã giảm xuống mức của tháng 3. Cùng với đó, số lượng giao dịch cũng đã giảm xuống, hiện đang ở cùng vị trí vào tháng Hai. Mức thấp nhất trong 5 tháng này thêm vào thực tế là hoạt động trên mạng Ethereum khá thấp và đang giảm. Thậm chí, tâm lý xã hội còn giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng và cho rằng các nhà đầu tư đang giảm sức hút đối với ETH.

Khối lượng xã hội của Ethereum | Nguồn: Santiment – AMBCrypto

Tuy nhiên, với hard fork sắp tới ở London, có lẽ khung cảnh này có thể thay đổi một chút. Người sáng lập Ethereum, Joseph Lubin tin rằng sau hard fork ngày 4 tháng 8, nhu cầu ETH sẽ tăng theo cấp số nhân. Đợt hard fork này sẽ khiến Ethereum trở thành một tài sản giảm phát và đồng thời, dự kiến ​​cũng sẽ làm tăng đáng kể giá của nó.

Chỉ có thời gian mới trả lời được điều gì sẽ xảy ra, nhưng hiện tại, Ethereum có thể sẽ duy trì trạng thái không hoạt động của nó.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment