Home Đầu Tư Coin Chúng tôi đang xem xét tạo một ví phần cứng cho Bitcoin (BTC) – Jack Dorsey

Chúng tôi đang xem xét tạo một ví phần cứng cho Bitcoin (BTC) – Jack Dorsey

by Andy Lê

Giám đốc điều hành của Square Inc. Jack Dorsey đã lưu ý rằng công ty đang có kế hoạch tạo phần cứng không giám sát cho Bitcoin (BTC / USD).

Dorsey, người cũng là đồng sáng lập của mạng xã hội khổng lồ Twitter, cho biết nếu kế hoạch thành công, nó sẽ được xây dựng với sự hợp tác của cộng đồng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ví không giám sát cung cấp cho chủ sở hữu Bitcoin quyền kiểm soát duy nhất đối với các khóa của họ. Nó khác với ví giám sát, nó cung cấp cho bên khác quyền kiểm soát khóa ví của người dùng.

Cung cấp cho chủ sở hữu Bitcoin toàn quyền kiểm soát ví của họ

Square cho biết họ muốn cung cấp cho người dùng nhiều quyền tự do hơn để hoàn toàn chịu trách nhiệm về tài khoản của họ. Dorsey đã công bố dự án thông qua một tweet vào thứ Sáu nhưng đã cung cấp thêm chi tiết trong hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác, một số công ty đã bắt tay vào các dự án có thể giúp giữ an toàn cho tiền của người dùng.

Vào tháng 2, Square Inc. tiết lộ rằng họ đã thực hiện khoản đầu tư Bitcoin trị giá 170 triệu đô la. Kể từ đó, công ty đã thêm nhiều Bitcoin hơn vào bảng cân đối kế toán của mình.

Bây giờ, nó muốn tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp cho người sở hữu Bitcoin một cách thuận tiện hơn để lưu trữ mã thông báo Bitcoin của họ trong khi vẫn giữ chúng an toàn.

Ví được tích hợp với Ứng dụng tiền mặt của Square

Dorsey tuyên bố rằng Square muốn phát triển một sản phẩm cung cấp giải pháp không quản lý cho thị trường toàn cầu. Ông nói thêm rằng ví khi ra mắt sẽ được tích hợp vào Ứng dụng tiền mặt của Square.

Dorsey cũng cho biết công ty muốn đảm bảo rằng cộng đồng hoan nghênh dự án. Do đó, anh ấy đang tìm kiếm phản hồi và sẽ thảo luận về sự phát triển của ví với các chuyên gia trong không gian tiền điện tử.

Ông cũng lưu ý rằng nếu công ty quyết định tiếp tục kế hoạch, họ sẽ thiết lập các tài khoản GitHub và Twitter dành riêng cho dự án.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiềnRelated Posts

Leave a Comment