Home Đầu Tư Coin Chiến lược này sẽ là đặt cược an toàn nhất trên thị trường Bitcoin ngay bây giờ

Chiến lược này sẽ là đặt cược an toàn nhất trên thị trường Bitcoin ngay bây giờ

by Andy Lê
Chien Luoc Nay Se La Dat Cuoc An Toan Nhat.png

Khi giai đoạn hợp nhất của Bitcoin tiếp tục trên các biểu đồ, ý kiến ​​được phân chia giữa các nhà quan sát thị trường và các nhà giao dịch giống nhau về việc liệu Bitcoin có thực sự nằm trong một thị trường gấu kéo dài hay không. Phát hiện của một báo cáo về vấn đề tương tự đã được thảo luận trong một bài báo gần đây, nhưng điều không thể phủ nhận là khối lượng của nó đã giảm đều đặn trong vài tháng qua.

Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến quỹ đạo ngắn hạn của Bitcoin vẫn chưa có dấu hiệu phục hồi rõ ràng. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 31.808 USD, giảm nhẹ 0,2% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin

Nguồn: BTC / USD, TradingView

Trong 4 ngày qua, giá Bitcoin rơi vào tình trạng tạm lắng. Giá đã dao động giữa Fibonacci Extension 23,6% ở mức 31.261 đô la và mức trần trên 32.000 đô la. Hơn nữa, các chỉ số của BTC tiết lộ rằng sự thiếu biến động sẽ kéo dài trong một vài phiên nữa và có thể trong những ngày tới. Cho đến khi sự biến động quay trở lại, điều quan trọng là Bitcoin phải duy trì trên mức Fibonacci Extension 23,6% để thúc đẩy một câu chuyện tăng giá trong tương lai. Nếu không làm như vậy, đồng tiền vua sẽ giảm xuống mức hỗ trợ yếu hơn ở mức 30.000 đô la và 28.600 đô la.

Lý luận

Mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch ở mức cân bằng, động thái sắp tới của nó sẽ có ý nghĩa đặc biệt. Mức tăng trên 50-55 sẽ biểu thị xu hướng tăng của BTC, trong khi việc từ chối ở mức 50 sẽ làm giảm cơ hội đạt được kết quả thuận lợi. Trên Balance, Khối lượng ghi nhận sự tăng nhẹ và cho thấy áp lực mua đã vượt qua áp lực bán trong vài phiên qua. Tuy nhiên, chỉ số ADX là 18 cho thấy thị trường đang trở nên kém định hướng hơn – điều gì đó có thể kéo dài giai đoạn củng cố của BTC.

Phần kết luận

Sự biến động thấp và khối lượng giảm dần cho thấy một số chuyển động đi ngang hơn đối với BTC- có thể xảy ra giữa kênh hiện tại của nó là $ 31,000- $ 32,000. Áp lực mua đang gia tăng và nếu phe bò tạo ra lợi thế của họ, giá có thể sẽ đẩy lên phía bắc một khi sự biến động quay trở lại. Trong khi đó, các nhà giao dịch phải thận trọng với mức giảm dưới 30.000 đô la vì điều này có thể mở ra cánh cửa cho một mức thoái lui thậm chí còn mạnh hơn. Chiến lược chờ và theo dõi sẽ là đặt cược an toàn nhất trên thị trường lúc này.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment