Home Đầu Tư Coin Chiến lược an toàn duy nhất cho nhà giao dịch trên thị trường Dogecoin là

Chiến lược an toàn duy nhất cho nhà giao dịch trên thị trường Dogecoin là

by Andy Lê
Chien Luoc An Toan Duy Nhat Cho Nha Giao Dich.png

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Cho đến nay, năm 2021 là một năm khá sôi động đối với tiền điện tử. Năm nay đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến của mã thông báo DeFi, NFT và nền tảng hợp đồng thông minh, nhưng trường hợp gây tò mò nhất là Dogecoin, một alt mà nhiều người vẫn gọi là “meme coin”. Hoạt động mua tích cực trong suốt vài tháng đầu năm 2021 đã chứng kiến ​​DOGE tăng lên mức cao kỷ lục 0,739 đô la khi nó cố gắng thoát ra khỏi cái bóng khiến nó chẳng khác gì một trò đùa.

Tuy nhiên, vụ tai nạn tiền điện tử vào ngày 19 tháng 5 đã cản trở nghiêm trọng quỹ đạo của DOGE và gần đây, nhiều câu hỏi cũng nhắm vào yếu tố tiện ích của nó. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,174 đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Dogecoin

Nguồn: DOGE / USD, TradingView

Đợt phục hồi cuối cùng của DOGE diễn ra dưới dạng tăng 73% từ 0,163 đô la lên 0,28 đô la trong khoảng thời gian từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7. Kể từ khi thực hiện động thái này, sự thiếu quan tâm và khối lượng giao dịch nói chung đã làm ảnh hưởng đến giá khi DOGE giảm về phía đường phòng thủ 0,163 đô la, phủ nhận gần như tất cả lợi nhuận đạt được trong đợt tăng giá của nó.

Điều cũng đáng lo ngại là DOGE lần đầu tiên chuyển xuống dưới đường SMA 200 (màu xanh lá cây) kể từ tháng 10 năm 2020 khi tâm lý giảm giá tăng cao trên thị trường. Một lập luận có thể được đưa ra rằng $ 0,163 có thể kích hoạt đợt tăng DOGE tiếp theo, tuy nhiên, mối đe dọa về một sự cố khác không thể được chiết khấu.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã giao dịch trong vùng quá bán trong vài ngày qua – Một vùng đảm bảo sự đảo chiều về giá. Chỉ số này cũng ở vị trí tương tự trong đợt tăng trước đó của DOGE. Tuy nhiên, -DI của Chỉ số Chuyển động Định hướng đã đi xa hơn khỏi + DI và cho thấy rằng một xu hướng giảm giá có thể đang mạnh lên.

Sự phát triển này trái ngược với sự phát triển đã thấy trong lần tăng trước của DOGE, một trong đó chứng kiến ​​-DI và + DI nhích gần nhau hơn. Awesome Oscillator đã chứng kiến ​​một số động lượng tăng nhưng điều đó không đủ để kích hoạt một đợt dao động giá theo hướng bắc.

Phần kết luận

Mặc dù đã có một số bằng chứng hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá cho Dogecoin, nhưng khi nó đạt đến mức 0,163 đô la, các nhà giao dịch phải khuyến cáo thận trọng trước khi tham gia một giao dịch dài hạn. Việc đóng cửa dưới đường SMA 200 (màu xanh lá cây) có thể làm tăng khả năng thua lỗ trong những ngày tới và chiến lược chờ đợi và theo dõi sẽ là cách đặt cược an toàn nhất trên thị trường lúc này.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment