Home Đầu Tư Coin Chiến dịch của đội quân Dogecoin nhằm thúc đẩy tiền điện tử lên 1 đô la đã bị phá sản – vậy tại sao những con bò đực lại cảm thấy được minh oan?

Chiến dịch của đội quân Dogecoin nhằm thúc đẩy tiền điện tử lên 1 đô la đã bị phá sản – vậy tại sao những con bò đực lại cảm thấy được minh oan?

by Andy Lê

Đó là một đô la hoặc một vụ phá sản đối với cộng đồng dogecoin vào thứ Tư – và bây giờ có vẻ như những người cuồng tín dogecoin đã chỉ còn lại sự phá sản. Tuy nhiên, một nỗ lực thất bại trong việc tạo ra một cuộc biểu tình hoành tráng trong doge dường như không làm giảm sút những người ủng hộ trung thành nhất của đồng tiền nhại.

Theo những người hoài nghi, một sáng kiến ​​trên mạng xã hội nhằm thúc đẩy dogecoin lên mức 1 đô la đã kết thúc theo cách có thể xảy ra nhất.

Dogecoin DOGEUSD,
-11,31%
lần cuối cùng được đổi chủ trên CoinDesk vào khoảng 31 xu vào thứ Tư, giảm 15% trong ngày và giảm hơn 30% so với mức cao nhất 45,05 xu đưa vào ngày 16 tháng 4.

Hành động giao dịch hôm thứ Tư diễn ra sau khi chiến dịch hôm thứ Ba giảm khoảng 70 xu vì mục tiêu đầy tham vọng của nó. Người hâm mộ Dogecoin trên các trang xã hội Reddit và Discord, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #DogeDay và # Doge420, nhằm quảng bá ngày cho tiền điện tử là “Ngày Doge”, trong nỗ lực giúp đẩy tiền điện tử tăng vọt vào tầng bình lưu, thêm vào tài sản vốn đã rất ngoạn mục lợi nhuận của năm 2021.

Xem: Dogecoin tiền điện tử bắt đầu như một trò đùa, và bây giờ nó đáng giá hơn Ford

Thật vậy, chủ sở hữu dogecoin đã tận hưởng sự gia tăng theo hình parabol trong cái gọi là tài sản meme đã được thiết kế trở lại vào năm 2013 như một cuộc đua kỳ thú trên bitcoin BTCUSD,
-3,39%
hiện tượng. Nó đã tăng khoảng 6.500% cho đến nay trong năm nay. So sánh, hợp đồng vàng tương lai GC00,
-0,06%
giảm khoảng 5,5% vào năm 2021, trong khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA,
+ 0,67%
và S&P 500 SPX,
+ 1,09%
đều tăng khoảng 11%.

Nói cách khác, 1.000 đô la đầu tư vào dogecoin vào đầu năm sẽ trị giá hơn 57.000 đô la, dựa trên tính toán của MarketWatch về giá khởi điểm 0,005405 cent cho dogecoin và giá giao dịch hiện tại là 31 cent.

Tuy nhiên, những người hâm mộ dogecoin đã phớt lờ những lời cảnh báo từ những người hoài nghi, những người chỉ ra mối nguy hiểm khi đầu tư vào một tài sản không tự hào về tiện ích hoặc khái niệm “lưu trữ giá trị” được liên kết với bitcoin và Ethereum ETHUSD,
+ 2,59%.

Trên Redditor bằng cách sử dụng tay cầm EthereumDream đã giải thích lý do tại sao dogecoin không được coi là cùng hạng với Ether hoặc bitcoin:

Bitcoin có giới hạn nguồn cung. Không có đồng xu nào có thể được thêm trên 21 triệu, vì vậy nó được coi là một kho lưu trữ giá trị tốt. Không giống như Bitcoin, Dogecoin lạm phát và không có giới hạn nguồn cung. Mỗi phút, 10.000 Doge được thêm vào mạng. Với tốc độ này, các thợ mỏ thêm hơn 5 tỷ đồng mỗi năm.

Trong khi đó, trên diễn đàn trò chuyện r / dogecoin của Reddit, các nhà đầu tư lạc quan vẫn quảng cáo rằng tiền điện tử đang giao dịch ở mức 30 xu, so với mức thấp hơn một xu vào đầu năm 2021.

Những người khác lưu ý rằng những người cuồng tín dogecoin đã cố gắng đẩy giá trị của tiền điện tử lên 1 đô la từ rất lâu trước cái gọi là Ngày Doge:

Một người nắm giữ dogecoin xuất hiện chỉ để chỉ ra thành quả của các khoản đầu tư của anh ấy vào dogecoin:

Chất xúc tác cho cuộc biểu tình của dogecoin khó có thể bị dập tắt, nhưng nó đã đến khi TSLA của Tesla Inc.,
+ 1,35%
Giám đốc điều hành Elon Musk đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để công khai đẩy giá doge lên cao hơn, thu hút sự chỉ trích từ một số nhà đầu tư Phố Wall.

Tỷ phú Mark Cuban, người hiện chấp nhận doge làm khoản thanh toán cho vé xem các trò chơi của nhượng quyền thương mại NBA của mình, cũng đã vô địch dogecoin.

Bất chấp những rủi ro mất tiền rõ ràng, những người ủng hộ bitcoin tin rằng việc dogecoin tăng lên 1 đô la là vấn đề khi nào và không nếu.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment