Home Đầu Tư Coin Chia Coin có phải là một khoản đầu tư nóng ngay bây giờ không?

Chia Coin có phải là một khoản đầu tư nóng ngay bây giờ không?

by Andy Lê

Chia XCH / USD đã ra mắt mạng chính của mình vào ngày 17 tháng 3, với giao dịch đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 5. Điều này là để đáp lại ý tưởng về việc tiền điện tử giảm lượng khí thải carbon mà chúng có với mục tiêu cuối cùng là đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Nói cách khác, nó là một blockchain và một nền tảng giao dịch thông minh được tạo ra bởi Bram Cohen, người cũng đã phát minh ra giao thức ngang hàng BitTorrent.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Phần thú vị về nó và lý do tại sao nó bắt đầu là do thực tế là thay vì sử dụng bằng chứng công việc (PoW) không hiệu quả về năng lượng được tìm thấy trong Bitcoin BTC / USD và Ethereum ETH / USD, để xử lý các giao dịch và khai thác các đồng tiền, Chia sử dụng giao thức dựa trên lưu trữ chạy trên thuật toán bằng chứng không gian và thời gian (POST) sử dụng không gian đĩa chưa được phân bổ.

Bạn có nên mua Chia?

Vào ngày 3 tháng 6, Chia được định giá 703 đô la. Khi các giao dịch bắt đầu vào ngày 3 tháng 5, giá trị của nó là 1.498 đô la. Điều này ngụ ý rằng nó hiện đang được giao dịch với mức chiết khấu 50% và các nhà đầu tư có thể thoải mái mua khi giảm giá.


Bây giờ, hãy nhớ cách chúng tôi đã đề cập rằng thay vì sử dụng sức mạnh xử lý, Chia sử dụng không gian lưu trữ cao? Chà, Chia đã là một điểm thảo luận trong không gian tiền điện tử cho đến nay như một giải pháp thay thế xanh cho các đối thủ cạnh tranh của nó.

Vài tháng trước, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla đã đăng trên Twitter những lo ngại khi nói đến việc Bitcoin làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch.

Tuy nhiên, nhu cầu của Chia đang khuyến khích các thợ đào có được càng nhiều dung lượng lưu trữ càng tốt, điều này thực sự khiến SSD dung lượng cao hết hàng ở nhiều thị trường. Điều này cũng khiến giá của chúng tăng lên do nhu cầu lưu trữ ngày càng cao.

Đầu tư vào kho lưu trữ

Nhà sản xuất ổ cứng Galax đã cảnh báo người dùng vào ngày 1 tháng 5, không nêu tên Chia, rằng việc khai thác tiền điện tử đòi hỏi khối lượng cũng như tốc độ cao sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của ổ SSD của họ.

Chúng tôi thậm chí đã nghe Jason Feist, Giám đốc Công nghệ Quản lý của Seagate cho Văn phòng CTO nói rằng công ty đang có nhiều đơn đặt hàng và đang cố gắng điều chỉnh theo thị trường.

Điểm mấu chốt: bạn có thể mua Chia ngay bây giờ

Khi chúng ta thấy một loạt các ổ SSD dung lượng cao quay trở lại thị trường vào cuối năm 2021, chúng ta có thể thấy giá trị của Chia sẽ vượt trên 1.000 đô la mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Chia chắc chắn là một loại tiền tệ mà bạn nên theo dõi trong suốt thời gian còn lại của năm. Chia có một chất xúc tác rõ ràng có thể đẩy nó ít nhất phải kiểm tra lại mức 1.000 đô la vào năm 2020 và khi nhu cầu lưu trữ tăng lên và các tập đoàn chuyển sang các giải pháp dựa trên tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu này.

Chúng ta cũng có thể hy vọng Chia sẽ kiểm tra lại mức 1.500 đô la vào năm 2022 một cách hợp lý bởi vì mong muốn lưu trữ sẽ tăng lên, mà Chia mang lại. Hơn nữa, một khi trữ lượng SSD tăng lên, sẽ có nhiều người đầu tư gián tiếp vào cơ sở hạ tầng của nó, điều này sẽ làm tăng giá trị của nó hơn nữa.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment