Home Đầu Tư Coin Chainlink được đặt duy nhất để phát triển điều này trên thị trường

Chainlink được đặt duy nhất để phát triển điều này trên thị trường

by Andy Lê

Năm 2021 là một năm tốt đẹp đối với Chainlink, dự án đang phát triển nhảy vọt trong vài tháng qua. Hơn nữa, LINK đã tiếp tục xây dựng dựa trên nền tảng của nó từ năm ngoái, với việc altcoin này tăng vọt trên bảng xếp hạng trong vài tháng qua. Trên thực tế, nhờ xu hướng tăng giá của thị trường rộng lớn hơn, LINK đã chạm mức ATH mới trên bảng xếp hạng chỉ vài ngày trước.

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, xu hướng tăng giá nói trên đã nhường chỗ cho một làn sóng điều chỉnh, với việc giao dịch altcoin ở mức giá chênh lệch 18% so với ATH của nó.

Nguồn: LINK / USD trên TradingView

Điều này có nghĩa là gì sau đó? Liệu đợt tăng giá của LINK cuối cùng đã cạn kiệt chưa? Ngược lại, việc xem xét kỹ hơn các yếu tố như sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái, các chỉ số và các nguyên tắc cơ bản về kỹ thuật sẽ cho thấy điều hoàn toàn ngược lại.

Điều quan trọng nhất trong số những sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái này đã xuất hiện vài ngày trước khi dự án phát hành whitepaper cho bản nâng cấp giao thức tiếp theo – Chainlink 2.0. Với tư cách là nhà cung cấp oracle phi tập trung hàng đầu trong lĩnh vực DeFi, đây là một bước phát triển đáng kể, đặc biệt là đối với dòng vốn đã chuyển vào DeFi trong vài tháng qua.

Sách trắng được đề cập đề xuất một lộ trình về tương lai của Chainlink, một lộ trình tìm cách giải quyết những hạn chế nằm trong sách trắng ban đầu. Ví dụ: hợp đồng thông minh với chức năng hạn chế. Theo một báo cáo gần đây của OKEx Insights,

“Chainlink 2.0 giải quyết những hạn chế này bằng cách cho phép các hợp đồng thông minh kết hợp trong DON – cho phép các giao thức blockchain truy cập các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi và thực hiện các phép tính ngoài chuỗi.”

Hơn nữa, 2.0 cũng tìm cách làm cho các phép toán có khả năng mở rộng hơn nhiều, với việc bổ sung khả năng thực hiện các phép tính ngoài chuỗi và giới thiệu “khuôn khổ thực hiện giao dịch cho Mạng Oracle phi tập trung xử lý các giao dịch ngoài chuỗi và báo cáo bằng phép toán”.

Cuối cùng, Chainlink 2.0 cũng sẽ là một bước hướng tới việc tăng cường bảo vệ quyền riêng tư trên mạng blockchain với việc bổ sung các bộ điều hợp bảo mật và hỗ trợ cho các hệ thống lớp 2 bí mật.

Không cần phải nói, đây là một bản cập nhật lớn, một bản cập nhật có thể gây ảnh hưởng lớn đến giá trị của LINK trên biểu đồ giá. Tuy nhiên, trái với mong đợi, khi bài báo được công bố lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 4, thị trường của altcoin này đã không phản ứng. Trong thực tế, nó đã sửa chữa thay thế.

Tại sao? Chà, vì phần còn lại của thị trường đã điều chỉnh quá mức sau sự sụt giá của Bitcoin và giảm xuống dưới mức 60.000 đô la. Khi làm như vậy, điều có thể lập luận là giá của LINK vẫn chưa bằng giá trong sự phát triển nói trên. Điều này có nghĩa là khi giai đoạn giảm giá qua đi và sự củng cố xảy ra sau đó, thì thị trường Chainlink có tiềm năng tăng giá hơn rất nhiều.

Trên thực tế, có thể giả thuyết rằng LINK, nhiều hơn hầu hết các altcoin trong không gian, được đặt tốt hơn để thấy được nhiều lợi thế hơn trong hành động giá của nó trong thời gian tới. Điều này, bởi vì mặc dù nó đã hoạt động như thế nào trong tuần qua, các nguyên tắc cơ bản của LINK vẫn khá mạnh mẽ.

Hãy xem xét điều này – Theo Glassnode, 1% địa chỉ LINK hàng đầu hiện nắm giữ hơn 84,44% nguồn cung của altcoin, mức cao nhất trong 3 năm. Phát hiện này là một minh chứng cho xu hướng tích lũy trong thị trường Chainlink, một xu hướng nhấn mạnh niềm tin của những con cá voi trên thị trường vào thông tin xác thực dài hạn của alt.

Nguồn: Glassnode

Hơn nữa, Khối lượng dòng ra trao đổi của LINK (MA 7ngày) cũng chạm mức ATH là $ 3,753,855,00 gần đây, điều tương tự cho thấy rằng ngày càng nhiều người hiện đang chuyển tài sản tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch sang HODL, và những tài sản này có thể sẽ sớm được bán.

Ở đây, điều đáng chú ý là trong quá khứ, bất cứ khi nào số liệu này tăng lên, giá trị của altcoin này đã giảm trên bảng xếp hạng ngay sau đó. Tuy nhiên, giá của LINK cũng đã chạm mức cao hơn bất cứ khi nào sự phục hồi xảy ra sau đó, có nghĩa là, đây có thể là một dấu hiệu để mua vào.

Nguồn: Glassnode

Cuối cùng, số lượng địa chỉ LINK hoạt động cũng tăng vọt lên mức cao nhất 1 tháng trong 48 giờ qua, bất chấp sự suy giảm của thị trường chung, một dấu hiệu khác cho thấy có rất nhiều sự lạc quan liên quan đến hiệu suất giá của alt.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người trong cộng đồng mong đợi tiền điện tử sẽ tiếp tục phục hồi trong thời gian tới, đặc biệt là vì theo truyền thống, tiền điện tử đã duy trì mối tương quan thấp hơn với đồng tiền vua, khi so sánh với Ethereum và Litecoin. Điều này, cùng với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của nó, có thể cho phép LINK tăng trở lại, độc lập với phần còn lại của thị trường.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment