Home Đầu Tư Coin Chainlink, Bitcoin SV, Phân tích giá Algorand: ngày 15 tháng 3

Chainlink, Bitcoin SV, Phân tích giá Algorand: ngày 15 tháng 3

by Andy Lê

Bitcoin tiếp tục giảm khi các sàn giao dịch lớn chứng kiến ​​hàng trăm triệu đô la bị thanh lý. Chainlink đã giảm mạnh vượt qua mức hỗ trợ trước đây là $ 28,34. Bitcoin SV đã kiểm tra lại hầu hết mức tăng của nó trong vài ngày qua và Algorand đã cố gắng giữ ổn định trên mốc 1 đô la.

Chuỗi liên kết [LINK]

Nguồn: LINK / USD trên TradingView

Ngay cả trước khi Bitcoin giảm mạnh trở lại dưới 60 nghìn đô la, Chainlink đã cho thấy sự yếu kém trên thị trường. LINK đã đối mặt với mức kháng cự mạnh ở mức 32 đô la và không thể bảo vệ mức hỗ trợ 30 đô la, đồng thời đã kiểm tra nó là mức kháng cự và tiếp tục giảm.

Tại thời điểm viết bài, phiên giao dịch gần đây nhất vẫn chưa đóng cửa trên biểu đồ 4 giờ. Mốc $ 27 dự kiến ​​sẽ cung cấp một số hỗ trợ cho LINK.

Khu vực nhu cầu ngay dưới $ 26 có khả năng được kiểm tra khi phiên đóng cửa dưới $ 27, khi chỉ báo RSI giảm xuống dưới mức trung tính 50 cho thấy đà giảm giá mạnh.

Bitcoin SV [BSV]

Chainlink, Bitcoin SV, Phân tích giá Algorand: ngày 15 tháng 3

Nguồn: BSV / USDT trên TradingView

Bitcoin SV đã tăng vượt qua mức $ 193 để kiểm tra khu vực $ 236. Vào đầu tháng 2, BSV đã hoạt động tương tự và vượt qua 185 đô la và 193 đô la để kiểm tra 236 đô la, giảm xuống còn 205 đô la và tăng lên 270 đô la.

Khoảng thời gian này, tâm lý giảm giá đã mạnh mẽ đằng sau BSV khi hầu như tất cả các khoản tăng trong vài ngày qua đã bị xóa sổ. Mức thoái lui 78,6% và khu vực $ 183- $ 185 có thể đóng vai trò hỗ trợ cho phe bò củng cố ở trên.

Nếu Bitcoin giảm xuống dưới 54.500 đô la, nó có khả năng kéo BSV xuống còn 173 đô la.

Algorand [ALGO]

Chainlink, Bitcoin SV, Phân tích giá Algorand: ngày 15 tháng 3

Nguồn: ALGO / USD trên TradingView

Algorand đã bảo vệ mức hỗ trợ $ 1 nhiều lần trong hai tuần qua sau khi giảm xuống dưới để kiểm tra mức $ 0,86. Vài ngày qua, ALGO đã ghi nhận mức cao hơn, nhưng OBV ám chỉ sự phân kỳ giảm giá.

OBV hình thành mức cao thấp hơn cho thấy lượng bán ra vượt quá lượng mua. Sự phân kỳ này cho thấy mức tăng của ALGO lên 1,26 đô la không được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh mẽ và trong tuần tới, ALGO có thể điều chỉnh thành 1,1 đô la hoặc thậm chí là 1 đô la.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment