Home Đầu Tư Coin CEO Tesla Elon Musk không còn bán một trong những dòng tweet của mình về NFT nữa

CEO Tesla Elon Musk không còn bán một trong những dòng tweet của mình về NFT nữa

by Andy Lê

Tesla TSLA,
-6,93%
và Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk đã thử bán một trong những tweet của mình về NFT – dưới dạng NFT.

Cuộc đấu thầu cho tweet của Musk, có video và bài hát về NFTs, có giá thầu cao nhất là 1,1 triệu đô la.

Nhưng sau đó vào thứ Ba, Musk đã thay đổi quyết định. “Thực ra, tôi cảm thấy không ổn khi bán thứ này. Sẽ vượt qua,” anh ấy đã tweet. Trang đấu thầu vẫn hoạt động cho đến tối thứ Ba.

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một tài sản kỹ thuật số có thể xác minh được xác nhận bằng công nghệ blockchain. NFT không thể trao đổi như tiền tệ – mỗi loại là duy nhất và không thể sao chép. NFT sử dụng blockchain, sổ cái công nghệ hỗ trợ các loại tiền điện tử như bitcoin BTCUSD,
+ 0,49%
và ethereum ETHUSD,
+ 0,50%,
là cơ sở dữ liệu thông tin được liên kết để ghi lại quyền sở hữu hoặc giao dịch của một sản phẩm.

Theo cuộc đấu giá trên Valately By Cent, thị trường tweet tổ chức cuộc đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ nhận được “chứng chỉ số của tweet, duy nhất vì nó đã được người tạo ký và xác minh.

Xem thêm: Bạn muốn trúng thưởng hồ bơi March Madness? Tránh bốn sai lầm này

Người thắng cuộc đấu giá cũng sẽ nhận được siêu dữ liệu của tweet ban đầu, bao gồm “thời điểm tweet được đăng, nội dung văn bản của tweet là gì, dấu thời gian của tweet và chữ ký điện tử từ địa chỉ ví tiền điện tử của người tạo.”

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cũng đang bán một trong những tweet của mình dưới dạng NFT – giá thầu đã đạt 2,5 triệu đô la.

Tính đến chiều thứ Ba, giá thầu cao nhất trong cả hai phiên đấu giá NFT cho tweet của Musk và Dorsey đều được nắm giữ bởi cùng một người dùng Twitter, @sinaEstavi.

Người dùng đã không trả lời yêu cầu bình luận.

NFT đã bùng nổ phổ biến trong những tháng gần đây khi mọi người đã chi hàng trăm triệu đô la cho các tài sản kỹ thuật số như NBA Top Shot và các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số khác. Một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của nghệ sĩ Beeple được bán gần đây đã được bán với giá 70 triệu đô la.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment