Home Đầu Tư Coin Cathie Wood nói rằng BTC không thể bị đóng cửa mặc dù mối quan tâm ngày càng tăng của ESG

Cathie Wood nói rằng BTC không thể bị đóng cửa mặc dù mối quan tâm ngày càng tăng của ESG

by Andy Lê

Nhà đầu tư nổi tiếng Cathie Wood đã ra mắt để trấn an các nhà đầu tư rằng Bitcoin sẽ vẫn đứng vững bất chấp những bất ổn về quy định hiện tại. Wood, người sáng lập ARK Investment Management, đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong hội nghị Coindesk Consensus 2021. Trong khi cách tiếp cận tiêu cực của Trung Quốc đối với tiền điện tử và ngày càng tăng kêu gọi giám sát nhiều tiền điện tử hơn trên khắp Châu Âu và Hoa Kỳ tiếp tục làm rung chuyển giá BTC, Wood tin rằng các nhà quản lý sẽ không thể khiến tiền điện tử lớn nhất biến mất.

Theo Wood, các cơ quan quản lý sẽ hâm nóng tiền điện tử theo thời gian, vì họ sợ bỏ lỡ những đổi mới trong ngành. Mặc dù Wood tin rằng sự tập trung gần đây vào các yếu tố xanh của các cá nhân, chẳng hạn như Elon Musk, đã dẫn đến sự sụt giảm gần đây của BTC, cô ấy vẫn duy trì triển vọng tăng giá của mình về BTC trong dài hạn. Cô ấy dự đoán rằng BTC sẽ sớm tăng lên $ 500,000,00 (£ 354,640,00).

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Cô tiếp tục lưu ý rằng trong khi có nhiều nỗ lực tiếp tục thúc đẩy các công ty khai thác BTC sử dụng các nguồn năng lượng bền vững hơn, Wood cho biết sẽ cần các công ty khai thác lớn thay đổi nơi họ cung cấp năng lượng.

Một cách thú vị để giải quyết các yêu cầu năng lượng của BTC

Theo Wood, những lo ngại về năng lượng xung quanh BTC có thể được giải quyết dễ dàng. Cô ấy tin rằng một nửa giải pháp giúp giải quyết những lo lắng này là hiểu được vấn đề trong tầm tay.

Cô ấy tiếp tục nói,

Việc kiểm tra những gì các thợ mỏ, chắc chắn ở Bắc Mỹ, sẵn sàng làm về mức độ sử dụng điện của họ được tạo ra bởi năng lượng tái tạo sẽ đưa chủ đề đó trở nên nhẹ nhõm hơn và sẽ khuyến khích sự gia tăng trong việc áp dụng năng lượng tái tạo mà nếu không sẽ đã diễn ra.

Tin tức này được đưa ra sau khi ARK công bố một báo cáo, lưu ý rằng BTC có thể giúp thúc đẩy sản xuất nhiều năng lượng tái tạo hơn. Theo Giám đốc Nghiên cứu của ARK, Brett Winton, việc tích hợp khai thác BTC vào hệ thống năng lượng mặt trời sẽ cho thấy các nhà cung cấp năng lượng có thể chênh lệch giá BTC và năng lượng. Ngoài ra, một hệ thống như vậy sẽ giúp các nhà cung cấp năng lượng bán lượng điện mặt trời dư thừa để đáp ứng tất cả các nhu cầu điện lưới mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD đang giao dịch ở mức $ 35.799,38 (£ 25.288,03) sau khi mất 9,88% trong 24 giờ qua. Do đó, hầu hết các altcoin trong danh sách 100 hàng đầu đều tuân theo với hầu hết các đồng tiền ghi nhận mức lỗ hai con số.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment