Home Đầu Tư Coin Carl Icahn nói rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại; Xem xét khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào lĩnh vực này

Carl Icahn nói rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại; Xem xét khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la vào lĩnh vực này

by Andy Lê

Tỷ phú Hoa Kỳ Carl Icahn, Chủ tịch của Icahn Enterprises và Giám đốc điều hành của Icahn Capital, tin rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Anh ấy đã chia sẻ cảm xúc lạc quan của mình về không gian tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 16 tháng 5, lưu ý rằng trong khi Icahn Enterprises chưa đầu tư vào tiền điện tử, tập đoàn này đang nghiên cứu lĩnh vực này. Mặc dù anh ấy có cái nhìn tích cực về ngành công nghiệp tiền điện tử, Icahn lưu ý rằng hầu hết các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường ngày nay sẽ không tồn tại trước thử thách của thời gian.

Trong cuộc phỏng vấn, Icahn nói rằng anh ấy không tìm kiếm những đồng tiền cụ thể để mua vào lúc này. Thay vào đó, anh ấy đang xem xét toàn bộ hoạt động kinh doanh tiền điện tử và cách tham gia vào nó. Một khi Icahn Enterprises nhúng chân vào lĩnh vực tiền điện tử, nó sẽ đạt được hiệu quả tương đối lớn. Khi được yêu cầu làm rõ một cách tương đối lớn có nghĩa là gì, anh ấy nói rằng công ty sẽ không mua một vài đồng xu.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Anh ấy tiếp tục nói,

Một con đường lớn đối với chúng tôi sẽ là 1 tỷ đô la, 1,5 tỷ đô la, một cái gì đó tương tự, đó sẽ là một cách lớn, tôi đoán, đối với chúng tôi.

Tuy nhiên, 1,5 tỷ đô la (1,062 tỷ bảng Anh) không phải là con số chính xác về số tiền mà Icahn muốn đưa vào thị trường tiền điện tử. Theo ông, Icahn Enterprises có thể quyết định phát triển lớn hơn hoặc nhỏ hơn khi đến thời điểm.

Một sự thay đổi của trái tim

Trong khi Icahn đang có kế hoạch tham gia vào tiền điện tử, anh ấy không phải lúc nào cũng là một người hâm mộ tiền điện tử. Trước điều này, anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018 rằng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác là vô lý. Vào thời điểm đó, Icahn nói rằng anh ấy không thích tiền điện tử và sự chán ghét của anh ấy đối với lĩnh vực này có thể là do anh ấy không hiểu chúng. Anh ấy nói thêm rằng có lẽ anh ấy đã quá già để tham gia vào lĩnh vực này và anh ấy sẽ không động đến chúng.

Tuy nhiên, ông không phải là tỷ phú đầu tiên thay đổi quan điểm về tiền điện tử trong những năm qua. Những người khác bao gồm Mark Cuban, Michael Saylor và Howard Marks.

Tin tức này xuất hiện khi hầu hết các đồng tiền trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa tiếp tục giao dịch đi ngang với ít hoặc không có biến động. Tại thời điểm viết bài, BTC / USD giảm 1,04% trong 24 giờ qua để đổi sang $ 39.423,61 (£ 27.813,74). Mặt khác, ETH / USD đã mất 0,22% giá trị trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 2.794,09 đô la (1.971,26 bảng Anh).

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment