Home Đầu Tư Coin Cardano trở thành cổ đông lớn thứ ba trong quỹ GDLC của Grayscale

Cardano trở thành cổ đông lớn thứ ba trong quỹ GDLC của Grayscale

by Andy Lê
Theta Marketcap.jpg

Grayscale Investments đã mua Cardano (ADA) và thêm nó vào Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC). Được biết, Grayscale đã bán số tiền tương ứng của các thành phần hiện có trong quỹ và sử dụng số tiền thu được để mua ADA.

Việc bổ sung này là một phần của việc tái cân bằng GDLC, đưa các thành phần quỹ lên tổng cộng sáu đồng tiền. Đó là Bitcoin (BTC / USD), Ethereum (ETH / USD), Cardano (ADA / USD), Bitcoin Cash (BCH / USD), Litecoin (LTC / USD) và Chainlink (LINK / USD). BTC vẫn là tiền điện tử thống trị, chiếm 67,47% quỹ. ETH đứng thứ hai với 25,39% cổ phần và trong khi ADA là phần bổ sung gần đây nhất, nó là thành phần lớn thứ ba của quỹ, chiếm 4,26% danh mục đầu tư. BCH tiếp theo với 1,03%, theo sau là LTC với 0,99% cổ phần. LINK là tiền điện tử nhỏ nhất trong quỹ với 0,86% thị phần.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mỗi cổ phiếu trong quỹ bao gồm 0,00044919 BTC, 0,00263059 ETH, 0,71069603 ADA, 0,0046159 BCH, 0,00160755 LTC và 0,01053027 LINK. Giải thích lý do tại sao số lượng của mỗi đồng trong quỹ giảm dần theo thời gian, Grayscale cho biết GDLC không tạo ra bất kỳ thu nhập nào. Như vậy, nó phân phối các thành phần để trang trải chi phí của nó.

Danh mục đầu tư ngày càng mở rộng

Bình luận về việc ADA bổ sung GDLC, Phó Chủ tịch Tài chính của Grayscale, Edward McGee cho biết,

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cardano đến với danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap khi chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng Quỹ đa dạng hóa của chúng tôi có thể nắm giữ một cách an toàn các tài sản chiếm 70% toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số”.

Ông nói thêm rằng các loại tiền kỹ thuật số mang lại cho các nhà đầu tư một khoản đầu tư duy nhất. Vì mục tiêu này, công ty đang nỗ lực mở rộng quỹ của mình để cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số hàng đầu thông qua các sản phẩm được quản lý và quen thuộc. Tin tức này xuất hiện sau khi Grayscale cập nhật danh sách các loại tiền điện tử mà nó tìm cách bổ sung vào các quỹ tín thác khác nhau của mình bằng cách thêm 13 đồng tiền.

Sau khi Grayscale thông báo hỗ trợ cho ADA, giá của đồng tiền này đã tăng đáng kể để giao dịch lên tới 1,38 đô la (1,00 bảng Anh). Mặc dù đồng tiền này đã có một sự điều chỉnh nhẹ để giao dịch ở mức 1,36 đô la (0,99 bảng Anh) vào thời điểm viết bài, nhưng nó vẫn là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu với mức thay đổi 2,55% trong 24 giờ qua.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment