Home Đầu Tư Coin Cardano hợp tác với Nervos để cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo

Cardano hợp tác với Nervos để cho phép khả năng tương tác chuỗi chéo

by Andy Lê

Cardano và Nervos đang chuẩn bị cho phép khả năng tương tác giữa các nền tảng của họ. Nervos đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 6, lưu ý rằng đây sẽ là cây cầu xuyên chuỗi đầu tiên của Cardano. Kết nối này sẽ được cung cấp bởi công nghệ chuỗi chéo Force Bridge của Nervos và nó được thiết lập để giúp liên kết hệ sinh thái của hai dự án trị giá hàng tỷ đô la về vốn hóa thị trường. Được biết, dự án dự án cho rằng tất cả các công việc cần thiết để hoàn thành kết nối này sẽ chỉ mất sáu tuần.

Theo bài đăng trên blog, cây cầu sẽ cho phép chủ sở hữu Cardano (ADA) và Nervos (CKB) sử dụng mã thông báo của họ thay thế cho nhau. Ngoài ra, nó sẽ cho phép họ phát triển các mã thông báo do người dùng xác định trên cả hai mạng blockchain. Trên hết, các nhà phát triển Cardano sẽ có quyền truy cập vào các công cụ phát triển của Nervos để giúp họ nâng cao dApp và mở rộng cơ sở người dùng của mình.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giải thích tại sao khả năng tương tác lại quan trọng, Romain Pellerin, CTO của IOHK, cho biết công nghệ blockchain sẽ chỉ được áp dụng hàng loạt khi người dùng cuối không bị giới hạn trong một mạng hoặc tiêu chuẩn. Theo ông, khả năng tương tác giúp người dùng truy cập dữ liệu một cách liền mạch, bất kể họ sử dụng mạng nào. Ông tiếp tục lưu ý rằng cây cầu sẽ giúp Cardano và Nervos làm việc cùng nhau trong việc đổi mới hơn nữa để đảm bảo blockchain mang lại lời hứa cung cấp một hệ thống tài chính toàn cầu công bằng và hiệu quả.

Cardano và Nervos có một mối quan hệ hiện tại

Mặc dù đây là cây cầu chuỗi đầu tiên của Cardano, nhưng đây không phải là lần đầu tiên dự án hợp tác với Nervos. Trước sự hợp tác này, hai công ty đã bắt tay vào tháng 12 năm ngoái để đưa ra một giải pháp giúp tăng cường bảo mật cho các hợp đồng thông minh. Bị cáo buộc, họ đã tìm cách đạt được điều này bằng cách nâng cao Kết quả giao dịch chưa được trả trước (UTXO), một phương pháp kế toán phổ biến mà các mạng blockchain sử dụng.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác này, Kevin Wang, đồng sáng lập của Nervos, cho biết đặc biệt thú vị khi xem xét mối quan hệ giữa Nervos và Cardano. Ông tiếp tục lưu ý rằng Nervos đã làm việc chăm chỉ trong nghiên cứu và cây cầu sẽ giúp dự án tiến gần hơn tới việc tạo ra một mạng tương thích chức năng đồng thời thể hiện khả năng của Force Bridge.

Tiết lộ thêm chi tiết về mối quan hệ đối tác, ấn phẩm chỉ ra rằng Mousebelt, một công cụ gia tốc blockchain đáng tin cậy, sẽ xây dựng cầu nối với Nervos cung cấp hỗ trợ tài chính dưới dạng tài trợ. Mặt khác, Cardano sẽ cung cấp chuyên môn và nguồn lực của mình để đảm bảo mạng của mình kết nối với cây cầu một cách liền mạch.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment