Home Đầu Tư Coin Cardano, Cosmos, Phân tích giá tổng hợp: ngày 17 tháng 7

Cardano, Cosmos, Phân tích giá tổng hợp: ngày 17 tháng 7

by Andy Lê
Cardano Cosmos Phan Tich Gia Tong Hop Ngay 17 Thang.png

Giá các loại tiền thay thế đã giảm xuống vào cuối thời điểm đó, với một số tiền điện tử bao gồm cả Cardano đang vật lộn để giữ mình không rơi qua các mức hỗ trợ quan trọng. Việc ATOM giảm giá đã đẩy vốn hóa thị trường của nó giảm 5,23% và cuối cùng, COMP đã ghi nhận mức biến động thị trường thấp trên bảng xếp hạng.

Cardano [ADA]

ADA / USD, TradingView

ADA ghi nhận mức giảm nhẹ 0,9% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, trong tuần trước, ADA đã giảm 13,1%. Alt đã giao dịch theo cách không định hướng trong hầu hết tháng này và sau đó, trong hai tuần qua, bắt đầu có xu hướng giảm.

ADA đã vật lộn để duy trì trên các mức hỗ trợ ngay lập tức của nó, với sự giảm giá của Bitcoin cũng truyền tín hiệu bán.

Các Chỉ số sức mạnh tương đối ghi nhận tín hiệu giảm giá một lần nữa, cho thấy áp lực mua đã thấp đáng kể vào thời điểm báo chí. Tương ứng, Dòng tiền Chaikin cũng cho thấy sự sụt giảm trong dòng vốn.

Các MACD chỉ báo này kéo dài theo chiều ngang với hầu hết các tín hiệu giảm giá khi các thanh tín hiệu màu đỏ xuất hiện tại thời điểm viết bài. Chỉ báo này đã đăng ký sự giao nhau trong xu hướng giảm vào ngày 12 tháng 7.

Cosmos [ATOM]

Cardano, Cosmos và Phân tích giá hợp chất: ngày 17 tháng 7

ATOM / USD, TradingView

Giá của ATOM đã giảm sau ngày 12 tháng 7 và mặc dù nó đã hồi sinh một chút trong 48 giờ qua, nhưng điều đó đã không kéo dài. Vào thời điểm báo chí, alt có giá 10,53 đô la với mức tăng trong ngày là 2,0%.

Những con gấu trên thị trường có thể đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 8,74. Khối lượng giao dịch ATOM cũng tăng 129,44% trong 24 giờ qua.

Sự biến động của tài sản tiền điện tử vẫn ở mức thấp khi Dải Bollinger thu hẹp trên các bảng xếp hạng. Các Chỉ báo Momentum Squeeze quá khắc họa một sự siết chặt, một giai đoạn đánh dấu sự biến động thấp. Tuy nhiên, không thể loại trừ sự đột phá về giá.

Vì giá của alt đã có xu hướng giảm gần đây, Bộ tạo dao động tuyệt vời ghi nhận sự khởi đầu của một tín hiệu giảm giá với sự xuất hiện của các tín hiệu màu đỏ trên chỉ báo.

Hợp chất [COMP]

Cardano, Cosmos và Phân tích giá hợp chất: ngày 17 tháng 7

COMP / USD, TradingView

Hành động giá mới nhất của COMP khá ổn, khi phần còn lại của thị trường ghi nhận sự suy thoái đáng kể. Mã thông báo tăng giá trong hầu hết tháng và tại thời điểm báo chí, được giao dịch ở mức 369 đô la.

COMP hầu hết đã dao động giữa các mức giá $ 456 và $ 362, Tuy nhiên, nó đã di chuyển rất gần đến mức hỗ trợ $ 362 và tại thời điểm báo giá của nó, nếu đồng tiền này giảm nhẹ, nó sẽ giảm qua mức đó.

Mặt khác, nếu phe gấu đẩy giá lên, mức kháng cự cần tìm sẽ là $ 456. Các Dải Bollinger hầu hết đều song song với rất ít sự hội tụ, cho thấy mức độ biến động của thị trường thấp.

Hợp chất đã mất 2,5% định giá trong 24 giờ qua và khi giá giảm, các đường chấm của Parabolic SAR chỉ báo tự căn chỉnh phía trên các chân nến, khẳng định điều tương tự. Vào ngày 16 tháng 7, đăng một sự giao nhau giảm giá trên MACD chỉ báo, tiền điện tử đã quan sát sự bắt đầu của đà giảm giá.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment