Home Đầu Tư Coin Cardano (ADA) thống trị thị trường tiền điện tử về vốn hóa cổ phần

Cardano (ADA) thống trị thị trường tiền điện tử về vốn hóa cổ phần

by Andy Lê

Dữ liệu từ công cụ phân tích Stakingrewards chỉ ra rằng Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) đang dẫn đầu về vốn cổ phần. dữ liệu cũng cho thấy Cardano đi trước Polkadot một chút, với người dùng đặt 28,95 tỷ đô la trên nền tảng của ADA trong khi DOT đạt 25,43 tỷ đô la. Cặp tiền này chiếm hơn một phần ba tổng số tiền đặt cược trong lĩnh vực tiền điện tử, như dữ liệu tiết lộ.

Trong khi Polkadot và Cardano đã mở rộng sự thống trị đặt cược của họ, thì mặt khác, Tezos (XTZ) đã bị thu hẹp khỏi top 10 khi nói đến vốn hóa đặt cược.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Theo StakingRewards, cổ phần của Cardano đang kiếm được phần thưởng hàng năm là 7,22%.

Tỷ lệ đặt cược trung bình hàng năm của DOT được ước tính là hơn 13%. Điều thú vị là cả Cardano và Polkadot hiện đại diện cho 7,9% trong số 621,6 tỷ đô la tài sản tiền điện tử được chỉ định để đặt cược trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Solano duy trì vị trí thứ ba

Trong khi Cardano và Polkadot đang dẫn đầu cuộc săn đuổi, Solana (SOL) đã chiếm vị trí thứ ba về vốn hóa đặt cược, với 9,4 tỷ đô la cho vốn cổ phần. Tuy nhiên, lợi nhuận hàng năm cho Solana stakers là khoảng 11%.

Tezos từng là vua đặt cược, nhưng mã thông báo đã giảm đáng kể theo thứ tự đặt cọc xuống vị trí thứ 11. Nó có vốn hóa cổ phần là 3,5 tỷ đô la và tạo ra khoảng 5,5% lợi nhuận hàng năm cho các công ty cổ phần.

Đây là điều khá bất ngờ, khi mà Tezos đã đứng thứ 4 khoảng sáu tháng trước, theo một báo cáo vào thời điểm đó.

XTZ đã nằm trong top 10 năm ngoái. Nhưng mã thông báo đã giảm xuống vị trí thứ 35, khiến nó trở thành sự sụt giảm lớn nhất trong số mười mã thông báo hàng đầu khi nói đến vốn hóa đặt cược. Eth2 là tài sản cổ phần lớn thứ tư với khoảng 8,2 tỷ đô la. Trong khi 3,9 triệu ETH hiện đang bị khóa trong hợp đồng ký gửi Beacon Chain, chỉ 3,4% ETH lưu hành được phân bổ cho việc đặt cược. Điều này cho thấy Eth2 vẫn có đủ không gian để mở rộng việc đặt cọc.

Related Posts

Leave a Comment