Home Đầu Tư Coin Cập nhật tháng 4: Bạn nên mua hay bán Theta (THETA)?

Cập nhật tháng 4: Bạn nên mua hay bán Theta (THETA)?

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chịu áp lực, giá Bitcoin đã xuống dưới 52000 đô la vào Chủ nhật tuần này và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. Theta (THETA) cũng đang mất dần giá trị; trong vòng chưa đầy hai ngày, giá tiền điện tử này đã suy yếu từ 16,6 đô la xuống còn 8,96 đô la và giá hiện tại là khoảng 11,40 đô la.

Phân tích cơ bản: Theta đã được trao Bằng sáng chế Hoa Kỳ thứ ba vào tuần trước

Theta là một mạng ngang hàng phi tập trung được ra mắt vào năm 2019 và theo Steve Chen, Người đồng sáng lập YouTube, mạng này có thể cải thiện ngành phát trực tuyến video. Theta cung cấp khả năng phân phối video tốt hơn với chi phí thấp hơn và điều quan trọng cần đề cập là nó đã được trao bằng sáng chế thứ ba của Hoa Kỳ vào tuần trước cho “Phương pháp và hệ thống khám phá ngang hàng trong mạng phân phối và truyền dữ liệu phi tập trung”.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

“Công nghệ Peer Discovery đã được cấp bằng sáng chế sử dụng các thuật toán tiên tiến để nâng cao tính mạnh mẽ và kết nối của mạng cạnh ngang hàng Theta, dẫn đến chất lượng phân phối video được cải thiện đáng kể. Để đạt được tính năng ngang hàng nút tối ưu trong một mạng phi tập trung, cần có một bộ quy tắc quyết định phức tạp và máy học để liên tục đối sánh với các đồng nghiệp sẽ phân phối tốt nhất các phân đoạn video trong thời gian thực, ”Theta báo cáo.

Thanh khoản của Theta (THETA) đã tăng đáng kể trong vài tuần qua và giá của loại tiền điện tử này đã tăng trên mức kháng cự $ 16 vào tháng 4 này. Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào Chủ nhật tuần này, giá Theta (THETA) có thể suy yếu trở lại dưới mức hỗ trợ mạnh khoảng 10 đô la và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua tiền điện tử này.

Scott Minerd từ Guggenheim Partners nói rằng Bitcoin có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 30.000 đô la và nếu điều này xảy ra, tất cả các loại tiền điện tử khác có thể ở mức giá thấp hơn nhiều. Ngân hàng UBS cũng cảnh báo khách hàng của mình rằng việc mua tiền điện tử vẫn là một canh bạc, không phải là một khoản đầu tư.

“Không có lợi nhuận được tạo ra, các mô hình định giá tiền điện tử dựa trên các trường hợp sử dụng lý thuyết trong tương lai, điều này không thể được đảm bảo,” UBS báo cáo vào tuần trước.

Phân tích kỹ thuật: Theta (THETA) tiếp tục chịu áp lực


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Theta (THETA) đã mở rộng đợt điều chỉnh từ mức cao gần đây trên $ 16, nhưng nếu giá lại nhảy lên trên mức kháng cự $ 14, thì đó sẽ là một tín hiệu để mua THETA.

Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 15 hoặc thậm chí $ 16; tuy nhiên, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ $ 10, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Giá Theta (THETA) đã kéo dài thời gian điều chỉnh từ mức cao kỷ lục và nguy cơ tiếp tục giảm vẫn chưa kết thúc. Theta (THETA) có thể suy yếu một lần nữa dưới mức hỗ trợ mạnh khoảng $ 10 và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua loại tiền điện tử này.

Related Posts

Leave a Comment