Home Đầu Tư Coin Cập nhật tháng 4: Bạn nên mua hay bán Hợp chất (COMP)?

Cập nhật tháng 4: Bạn nên mua hay bán Hợp chất (COMP)?

by Andy Lê

Giá hợp chất (COMP) đã tăng từ $ 400,80 lên trên $ 600 kể từ đầu tháng 4 và giá hiện tại là khoảng $ 578. Tiền điện tử này tiếp tục giao dịch trong vùng mua, nhưng nếu giá giảm xuống dưới 500 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 400 đô la.

Phân tích cơ bản: Hợp chất đã chấp nhận một tương lai đa chuỗi với Testnet ‘Gateway’

Compound là một giao thức dựa trên blockchain phi tập trung cho phép người dùng cho vay và mượn tiền điện tử. Compound đã huy động được 25 triệu đô la vào năm 2019 để mở rộng cho vay tiền điện tử và đặc điểm chính của dự án này bao gồm những lợi ích của blockchain trong hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Có rất nhiều loại tiền điện tử có thể được cho vay hoặc mượn trên giao thức này và theo trang web chính thức của nó, Compound được xây dựng cho các nhà phát triển để mở khóa vũ trụ các ứng dụng tài chính mở.

Mã thông báo tiện ích gốc của giao thức này là COMP và bất kỳ ai sở hữu ít nhất 1% tổng nguồn cung đều có thể bỏ phiếu cho các đề xuất. Mã thông báo COMP được phân phối cho tất cả người cho vay và người đi vay trên giao thức này và tính thanh khoản của nó đã tăng đáng kể trong một thời gian rất ngắn.

Người sáng lập Compound Finance, Robert Leshner, nói rằng hệ thống tài chính kế thừa chậm chạp, kém hiệu quả và bị hạn chế bởi các trung gian. Một nhóm đứng sau dự án này có sứ mệnh thay đổi điều đó và vào tháng 3, Compound đã chấp nhận một tương lai đa chuỗi với Testnet ‘Gateway’.

“Gateway thực sự được thiết kế cho một tương lai đa chuỗi, nơi tài sản sống trên nhiều blockchain và nơi các ứng dụng tài chính phi tập trung và logic cũng chạy trên nhiều blockchain. Gateway sẽ có thể chuyển các tài sản từ blockchain này sang blockchain khác bằng cách sử dụng các cầu nối cụ thể được gọi là “starports và nó sẽ được điều chỉnh bởi cùng một mã thông báo COMP”, Robert Leshner cho biết.

Thông qua Gateway, Compound Finance có thể trở thành nền tảng cho một “tương lai đa chuỗi” đã được hình dung, tuy nhiên, các nhà đầu tư vào COMP nên lưu ý rằng đây là một loại tiền điện tử vẫn rất rủi ro.

Phân tích kỹ thuật: $ 600 đại diện cho mức kháng cự đầu tiên


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Các mức kháng cự thiết yếu là $ 600, $ 650 và $ 700; $ 500 và $ 400 đại diện cho các mức hỗ trợ mạnh. Nếu giá lại nhảy lên trên mức kháng cự 600 đô la, thì đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch Hợp chất (COMP) và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 650 đô la.

Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 500 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và mục tiêu tiếp theo có thể là khoảng 400 đô la.

Tóm lược

Hợp chất (COMP) có thể tăng trưởng nhiều hơn nữa trong thị trường tăng giá đang diễn ra và nếu giá tăng một lần nữa lên trên 600 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 650 đô la hoặc thậm chí 700 đô la. Thông qua Gateway, Compound Finance có thể trở thành nền tảng cho một “tương lai đa chuỗi” đã được hình dung, tuy nhiên, các nhà đầu tư vào COMP nên lưu ý rằng đây là một loại tiền điện tử vẫn rất rủi ro.

Related Posts

Leave a Comment