Home Đầu Tư Coin Cập nhật tháng 3: Bạn nên mua hay bán đồng ALPHA

Cập nhật tháng 3: Bạn nên mua hay bán đồng ALPHA

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào Chủ nhật tuần này, giá Bitcoin hôm nay đã xuống dưới 56000 đô la và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. ALPHA cũng bị áp lực; trong vòng chưa đầy vài giờ, giá tiền điện tử này đã suy yếu từ 1,97 đô la xuống 1,71 đô la và giá hiện tại là khoảng 1,73 đô la.

Phân tích cơ bản: Alpha Finance thông báo rằng họ đã tung ra phiên bản BSC của Alpha Homora

Alpha Finance là một giao thức phi tập trung hỗ trợ các sản phẩm khác nhau và có đồng tiền gốc của nó dưới ký hiệu ALPHA. Alpha Finance Lab là một hệ sinh thái của DeFi và mục tiêu chính của dự án này là tạo ra các sản phẩm với các nguyên tắc tài chính truyền thống trong khi hoạt động theo cách phi tập trung.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giá ALPHA đã bùng nổ kể từ đầu tháng 1 và gần như đạt đến mức kháng cự $ 3 trong tháng 2. ALPHA là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần đầu tiên của tháng 2, nhưng giá đã kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục.

Sản phẩm nổi tiếng nhất của dự án này là Alpha Homora cho phép người dùng tham gia với tư cách là nông dân năng suất, người cho vay ETH hoặc người thanh lý. Tháng 3 này, Alpha Finance thông báo rằng họ đã ra mắt phiên bản BSC của Alpha Homora (vBSC).

“Alpha Homora không phải là một sản phẩm đơn giản và có nhiều phân tích mà chúng tôi tiến hành (cho cả Alpha Homora trên Ethereum và trên BSC) để đảm bảo rằng chúng tôi không khiến người dùng của mình gặp rủi ro. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng các công cụ giám sát cho cả Alpha Homora (vEthereum) và (vBSC) sẽ giúp chúng tôi duy trì chất lượng sản phẩm của mình ngay cả sau khi ra mắt, ”Alpha Finance báo cáo.

Nền tảng Alpha Finance phải đối mặt với một số thách thức và một trong số đó bao gồm tính khả dụng hạn chế của các sản phẩm bên ngoài chuỗi khối Ethereum. Alpha Finance cũng có thể đối mặt với tình trạng thiếu thanh khoản, và ý kiến ​​của tôi là vẫn còn nhiều điều không chắc chắn xung quanh dự án này.

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào Chủ nhật tuần này, giá ALPHA có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua loại tiền điện tử này.

Phân tích kỹ thuật: $ 2 thể hiện mức kháng cự mạnh

ALPHA đã tăng từ 0,16 đô la lên trên 2,9 đô la kể từ đầu tháng 1 năm 2021 và giá hiện tại là khoảng 1,73 đô la.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 2 một lần nữa, đó sẽ là một tín hiệu để giao dịch ALPHA và mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 2,25 hoặc thậm chí $ 2,5. Mặt khác, nếu giá giảm xuống dưới 1,5 đô la, đó sẽ là một tín hiệu “bán” chắc chắn và chúng ta có một con đường mở đến mức hỗ trợ mạnh xung quanh 1 đô la.

Tóm lược

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào Chủ nhật tuần này, giá ALPHA có thể suy yếu hơn nữa trong những ngày tới và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để mua loại tiền điện tử này. Alpha Finance thông báo rằng họ đã tung ra phiên bản BSC của Alpha Homora (vBSC), nhưng vẫn còn nhiều điều chưa chắc chắn xung quanh dự án này.

Related Posts

Leave a Comment