Home Đầu Tư Coin Cách nông dân sử dụng phân bò để cung cấp năng lượng cho hoạt động khai thác tiền điện tử

Cách nông dân sử dụng phân bò để cung cấp năng lượng cho hoạt động khai thác tiền điện tử

by Andy Lê

Một doanh nhân đã thành lập doanh nghiệp khai thác tiền điện tử được cung cấp bởi phân bò đã chứng kiến ​​sự bùng nổ kinh doanh kể từ Tesla TSLA,
+ 1,89%
ông chủ Elon Musk đã đặt câu hỏi về bitcoin BTCUSD,
+ 0,84%
qua thông tin xác thực về môi trường của nó.

Josh Riddett có trụ sở tại Vương quốc Anh, người bắt đầu Easy Crypto Hunter vào năm 2017 tại Manchester, đã tạo ra một thị trường thích hợp bán thiết bị nông dân được cung cấp bởi năng lượng tái tạo, chẳng hạn như phân hủy kỵ khí, biến phân động vật thành năng lượng.

Bitcoin có lẽ là tiền điện tử được biết đến nhiều nhất, một dạng tiền kỹ thuật số, mặc dù dogecoin DOGEUSD,
-1,10%
cũng phổ biến và khai thác là một hình thức kiểm tra hoặc lưu trữ hồ sơ sử dụng năng lượng xử lý của máy tính và tiêu thụ một lượng lớn điện năng.

Đọc: Một ông chủ của Goldman Sachs được cho là đã nghỉ việc sau khi kiếm được hàng triệu USD từ dogecoin

Các máy khai thác của Riddett – có kích thước 70 cm x 35 cm x 40 cm – được thiết kế để khai thác các loại tiền kỹ thuật số khác như Ravencoin và ethereum và sử dụng ít năng lượng hơn.

Các giàn khai thác của công ty thường được bán lẻ với giá 18.000 bảng Anh (25.000 đô la Mỹ) và thu về trung bình khoảng 30.000 bảng Anh mỗi năm trong lợi nhuận hàng năm trong khoảng thời gian ba năm, với phần lớn lợi nhuận này được thực hiện vào năm 2021 khi các đồng tiền kỹ thuật số giành được sự chấp nhận của các tổ chức.

Nông dân có các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, thủy điện, gió hoặc phân hủy kỵ khí có thể bán lại điện năng của họ cho các công ty năng lượng với giá khoảng 4-7 pence mỗi kilowatt giờ – nhưng thay vào đó, họ có thể kiếm được gấp 10 lần so với việc chạy máy khai thác tiền điện tử.

Riddett – người đã từng là đại biểu tại hội nghị thượng đỉnh của Liên minh châu Âu về tiền điện tử vào năm ngoái – cho biết công ty đã trải qua sự tăng trưởng doanh số rất lớn trong cộng đồng nông nghiệp của Vương quốc Anh, khi nông dân khai thác năng lượng tái tạo tại chỗ như năng lượng mặt trời, thủy điện, gió hoặc tiêu hóa kỵ khí .

Đọc: Cảnh sát đột kích một trang trại nghi là cần sa, chỉ để tìm thấy một hoạt động khai thác bitcoin bất hợp pháp: báo cáo

Riddett cho biết trong một tuyên bố: “Elon Musk đã xóa sổ hàng tỷ thị trường tiền điện tử toàn cầu khi ông nói rằng khai thác bitcoin có hại cho môi trường nhưng những gì chúng tôi đang làm không thể xanh hơn.

“Máy tính của chúng tôi có khả năng khai thác hàng trăm loại tiền kỹ thuật số khác nhau nhưng chúng tôi không khai thác bitcoin vì nó không tiết kiệm năng lượng như các đồng tiền khác và không sinh lời bằng.

“Khi chúng tôi bắt đầu công việc kinh doanh này cách đây 4 năm, năng lượng xanh không nằm trong tầm ngắm của khách hàng, nhưng bây giờ nó chiếm khoảng 40% công việc kinh doanh của chúng tôi và đang phát triển mỗi ngày.”Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment