Home Đầu Tư Coin Các trang web tốt nhất để mua FTM nhanh chóng: Fitmin Finance tăng 800% sau vài giờ

Các trang web tốt nhất để mua FTM nhanh chóng: Fitmin Finance tăng 800% sau vài giờ

by Andy Lê

Khi bất kỳ tài sản nào tăng giá trị 800% trong 24 giờ, điều đó đáng được chú ý. Đây chính xác là những gì đã xảy ra trong trường hợp của Fitmin Finance, với mã thông báo FTM gốc của nó tăng giá sau khi kết thúc đợt airdrop. Nhờ hành vi thị trường ấn tượng này, nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử đã tự hỏi làm thế nào để mua FTM coin trực tuyến.

Vì vậy, với sự phổ biến này, chúng tôi nghĩ rằng cần thận trọng khi giải thích nơi mua mã thông báo Fitmin Finance. Cuộn xuống để tham gia.

Làm thế nào và ở đâu để mua ‘cổ phiếu’ của Fitmin Finance hôm nay

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trước khi chúng tôi tham gia vào danh sách những nơi tốt nhất để mua FTM coin, chúng tôi cần phải làm sáng tỏ sự hiểu lầm phổ biến; Fitmin Finance là một loại tiền điện tử, không phải cổ phiếu. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu sự khác biệt giữa hai điều này.

Nhiều nhà đầu tư sẽ mua tiền điện tử FTM từ một sàn giao dịch phi tập trung, mặc dù nhóm các nhà phân tích của chúng tôi tin rằng hai tùy chọn dưới đây là tốt nhất để đầu tư tiền điện tử. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng đây:

1.) eToro

Bạn không thể sai lầm với một trong những nhà môi giới phổ biến nhất thế giới. Giao diện được mã hóa màu rõ ràng, dễ sử dụng và trực quan, đồng thời có nhiều tính năng để hỗ trợ người mới bắt đầu cũng như những người giỏi về tiền điện tử.

Đăng ký tại đây>

2.) Vốn

Capital.com là một nền tảng giao dịch hàng đầu với mức chênh lệch cạnh tranh, 0% hoa hồng và không có phí ẩn.

Đăng ký tại đây>

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nền tảng khác với hai nền tảng trên, hãy đọc danh sách mười nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu của chúng tôi để so sánh các lựa chọn tốt nhất của bạn.

FTM là gì?

Được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, Fitmin Finance là một dự án tiền điện tử ngày càng phổ biến gần đây đã hoàn thành một đợt airdrop. Fitmin, viết tắt của feed me, và nó tuyên bố được tạo ra thông qua việc tạo ra năng suất không ma sát.

Trong tương lai, bằng cách sử dụng công nghệ tiên tri công khai của mình, Fitmin Finance muốn mã thông báo FTM của mình trở thành đơn vị tiền tệ phổ biến để cho thú cưng ăn. Dự án trung thực về trạng thái dựa trên meme của nó, mặc dù nó dường như có nguyện vọng và mục đích thực sự hướng tới.

Hãy cùng tìm hiểu về mã số:

  • 1.000.000.000.000.000 tổng nguồn cung, trong đó –
  • 10% thuế đối với tất cả các giao dịch, trong đó –
    • 5% được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo FTM

Ngoài ra, dự án còn có một số tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như cộng đồng Telegram đang hoạt động, thị trường NFT cho những người chấp nhận sớm, các mối quan hệ từ thiện và đối tác chiến lược cũng như các cuộc thi giải thưởng hàng tuần.

Tôi có nên mua FTM coin không?

Điều đó phụ thuộc vào chính xác những gì bạn đang tìm kiếm dựa trên tiêu chí đầu tư của riêng bạn. Đối với những người bạn muốn một khoản đầu tư an toàn, ổn định và không khiến bạn mất tiền, Fitmin Finance Airdrop có thể không dành cho bạn. Ngược lại, nếu bạn thích mạo hiểm và muốn tham gia sớm, việc mua và nắm giữ token Fitmin Finance có thể là một động thái thận trọng.

Tiền điện tử FTM có giúp tôi giàu có không?

Đừng bao giờ tham gia vào một khoản đầu tư với mong muốn trở nên giàu có vì điều này có thể dẫn đến những quyết định hấp tấp, bốc đồng. Mặc dù rất tốt khi có tham vọng, nhưng hãy đảm bảo kiềm chế điều đó bằng một số chủ nghĩa thực dụng; FTM có thể làm cho một số chủ sở hữu mã thông báo của mình trở nên giàu có nếu thành công của nó tiếp tục, mặc dù những câu chuyện như thế này không phải là phổ biến.

Dự đoán giá FTM

Việc cố gắng cung cấp bất kỳ loại mục tiêu giá FTM mạnh mẽ nào sẽ chỉ là phỏng đoán ở giai đoạn đầu như vậy. Dữ liệu không đủ rộng để định lượng chính xác giá trị cơ bản của dự án ngay bây giờ, mặc dù điều này có thể thay đổi khi nó trưởng thành và mở rộng quy mô.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là đồng xu hiện chỉ giao dịch với một phần nhỏ của đô la, vì vậy người ta có thể kiếm được hàng triệu đồng với giá thấp hơn giá vé số. Vì vậy, FTM có thể là một xổ số đáng để tham gia.

Tin tức trên mạng xã hội về tiền điện tử $ FTM

Để biết tất cả các tin tức mới nhất về các altcoin như mã thông báo Fitmin và các dự án tiền điện tử lớn, hãy xem phạm vi tin tức về tiền điện tử chuyên dụng của chúng tôi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment