Home Đầu Tư Coin Các nhà giao dịch nắm giữ Dogecoin, Theta, Binance Coin có thể mong đợi động thái này trong tuần

Các nhà giao dịch nắm giữ Dogecoin, Theta, Binance Coin có thể mong đợi động thái này trong tuần

by Andy Lê

Trọng tâm của các nhà giao dịch tiền điện tử đã chuyển từ việc tích lũy Bitcoin sang giao dịch các loại tiền thay thế, sau sự cố vào ngày 19 tháng 5 và điều này được thể hiện rõ ràng từ dòng vốn đầu tư và khối lượng giao dịch ngày càng tăng trong các loại tiền điện tử hàng đầu như DOGE, THETA và BNB. Giá của Bitcoin đã dao động dưới mức $ 38000, dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com và các altcoin này đã tăng giá trong 24 giờ qua.

Giá DOGE đã chạm mức $ 0,39, sau mức tăng hàng ngày là 22,82%. Sự gia tăng này phần lớn là sự phục hồi sau sự sụt giảm, tuy nhiên, mốt memecoin vẫn còn phù hợp, mặc dù khối lượng mạng xã hội đã giảm hơn 30% trong tuần qua. Sự phục hồi được theo sau bởi sự gia tăng nhu cầu và tích lũy của các nhà đầu tư lớn, chống lại áp lực bán và hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá của DOGE.

DOGE Khối lượng xã hội | Nguồn: Lunarcrush.com

Biểu đồ trên cho thấy những thay đổi về khối lượng xã hội liên quan đến giá cả và nó hầu như vẫn ổn định, sau sự sụt giảm. Trong trường hợp SHIB, một sự thay đổi DOGE, vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn tăng 25,86% dựa trên dữ liệu của coinmarketcap.com và khối lượng giao dịch đã giảm. Khối lượng giao dịch sụt giảm hướng đến sự tích lũy của SHIB, có khả năng giúp chống lại áp lực bán trong dài hạn. Nhiều nhà giao dịch chia sẻ tâm lý giảm giá đối với SHIB hơn là DOGE, mặc dù hai memecoin đang phục hồi cùng nhau. Giá SHIB tăng gần 5%, phục hồi sau đà giảm.

Trong trường hợp của THETA, giá đã tăng hơn 12% trong 24 giờ qua. Altcoin đã được giao dịch ở mức $ 7,91. Khối lượng giao dịch đã tăng hơn 30%, nhu cầu gia tăng trên các sàn giao dịch, mặc dù giá cao hơn 50% so với ATH của nó. Vốn hóa thị trường của THETA là 7,9 tỷ đô la. Sự phục hồi hiện tại có thể sẽ tiếp tục và giá THETA được dự đoán sẽ tăng lên mức $ 12 trong tuần sau.

Với giá trị vốn hóa thị trường gấp gần 10 lần THETA, BNB đã đưa ra mức lợi nhuận hàng ngày là 12% cho các nhà giao dịch. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 383,19 và các bản cập nhật mới nhất cho Binance Smart Chain đã thúc đẩy đà tăng giá. Khối lượng giao dịch đã giảm, như trong trường hợp của DOGE và SHIB. Tuy nhiên, giá đã chống lại áp lực bán do các HODL tích lũy. Sự phục hồi của BNB lên mức 450 đô la trở nên có nhiều khả năng hơn khi đồng altcoin này phục hồi sau đợt giảm giá và phục hồi với vốn hóa thị trường cao hơn và tâm lý lạc quan giữa các nhà giao dịch trên các sàn giao dịch ngay.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment