Home Đầu Tư Coin Các nhà giao dịch Ethereum có thể thấy mức giá này hấp dẫn để ‘mua vào’

Các nhà giao dịch Ethereum có thể thấy mức giá này hấp dẫn để ‘mua vào’

by Andy Lê
Cac Nha Giao Dich Ethereum Co The Thay Muc Gia.png

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư

Tháng 7 không mang lại gì nhiều hơn là xu hướng giảm trên thị trường Ethreum. Mặc dù giá của alt đã có xu hướng giảm kể từ đầu tháng, nhưng bản thân giá giảm không liên quan rất nhiều đến Ethereum. Áp lực từ thị trường của Bitcoin là rất lớn, với thị trường của ETH chỉ phản ánh vào mùa thu này giống như các altcoin khác ngoài kia.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch gần mốc 1.900 USD, tăng 8% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

Nguồn: ETHUSD trên TradingView

Giá của Ethereum đã giảm xuống trong một kênh giảm dần vào cuối năm. Tuy nhiên, sự sụt giảm giá của tiền điện tử đã bị dừng lại vào ngày 21 tháng 7, với việc tiền điện tử này đã đăng ký một sự gia tăng về phía bắc trên các biểu đồ và phá vỡ mô hình. Điều đó đang được nói, nó không thay đổi xu hướng giảm giá phổ biến trên thị trường.

Trong tương lai, Ethereum có thể tiếp tục giao dịch trong khoảng từ 1,831 đô la đến 2,045 đô la.

Lý luận

Đường trung bình động 50 đã chiếm vị trí trên các thanh nến, khẳng định áp lực giảm cao trên thị trường. Khi giá tiếp tục giảm trong kênh giảm dần, đường 50 MA di chuyển cao hơn trên các thanh giá, cho thấy xu hướng giảm giá tăng lên.

Khi giá tăng từ $ 1,687, Phạm vi hiển thị đã nhấn mạnh Điểm kiểm soát [Red line] ở mức $ 1,801. Đây là một dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang giao dịch tích cực tại giá trị thời điểm báo chí của ETH và khi giá giảm xuống theo POC, các nhà giao dịch đã tham gia với sự sụt giảm này và mua vào mức giảm. Điều tương tự cũng có thể nhìn thấy khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối được xem xét, với chỉ báo này tiến gần đến vùng quá bán trước khi sự gia tăng giá đẩy nó về gần mức cân bằng sau khi áp lực mua tăng lên.

Mặc dù áp lực mua đang nổi lên ở mức giá đã nói, các nhà giao dịch có thể tiếp tục giao dịch ETH trong phạm vi nói trên. Chỉ số chuyển động có hướng [DMI] khẳng định điều này khi áp lực giảm vẫn chiếm ưu thế. -DI vẫn nằm trên + DI và cũng đang phân kỳ – Một dấu hiệu cho thấy thị trường ETH đang giảm giá.

Sự kết luận

Thị trường Ethereum có thể chứng kiến ​​một khoảng thời gian hợp nhất giữa $ 1,802 và $ 2,045 khi các nhà giao dịch thị trường tham gia vào thời điểm báo giá của nó. Tuy nhiên, vì áp lực mua vẫn ở mức thấp, nói chung, giá của altcoin này có thể tiếp tục duy trì dưới 2.045 đô la trừ khi giá trước đây tăng đột biến.

[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment