Home Đầu Tư Coin Các nhà giao dịch có nên mua các altcoin xu hướng CAKE, WAVES, MANA, SOL không

Các nhà giao dịch có nên mua các altcoin xu hướng CAKE, WAVES, MANA, SOL không

by Andy Lê

Xu hướng tập hợp các altcoin như Pancake Swap, Waves, Decentraland và Solana đã giúp các nhà giao dịch có thể tạo ra lợi nhuận hai con số trên danh mục đầu tư của họ trong vòng vài tuần.

Các nhà giao dịch và nhà phân tích đã xác định rằng có nhiều lợi nhuận hơn được tạo ra từ việc đầu tư vào các dự án mới hơn là những dự án đã tăng lên qua các đợt tăng giá trước đó. Đây là một trong những lý do tại sao các altcoin hàng đầu như CAKE, WAVES và SUSHI đang có xu hướng.

Trao đổi giao dịch mới của Waves đang được ra mắt; có nhiều bản cập nhật hơn đang chờ đợi trên nền tảng và ứng dụng Android. Những phát triển này đã làm tăng nhu cầu đối với Waves trên các sàn giao dịch giao ngay. Giá tăng 15,68% trong 24 giờ qua; khối lượng giao dịch tăng hơn 100%.

Vốn hóa thị trường của WAVES hiện là $ 1,59 Tỷ. Sau khi chạm mức ATH là 19,45 đô la vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, giá hiện đang tăng lên mức 17,5 đô la. WAVES đã mang lại lợi nhuận hơn 20% trong tuần qua cho danh mục đầu tư của các nhà giao dịch. Xu hướng xuất hiện trên biểu đồ WAVES báo hiệu động lực tăng giá tiếp tục và tăng giá trong tuần tới.

WAVES Biểu đồ giá || Nguồn: Coinmarketcap.com

Một altcoin xu hướng khác là Pancake Swap gần đây đã có đợt cháy bánh lớn nhất từ ​​trước đến nay vào ngày 19 tháng 4 năm 2021. Giá đã phản ứng với đợt cháy trên các sàn giao dịch giao ngay, với tài sản hiện đang giao dịch ở mức 28 đô la.

Vì CAKE là mã thông báo gốc của PancakeSwap DEX, nó được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC), nơi các nhà giao dịch hoán đổi mã thông báo BEP-20. Không có giới hạn cung cấp cố định cho BÁNH và có một đợt phát hành cố định. Mức phát thải hiệu quả trên mỗi khối hiện ở mức 22 $ CAKE token, và 55% được phân phối cho các trang trại và xổ số, và 45% được phân phối cho các nhóm siro. Với khối lượng giao dịch ngày càng tăng trên các sàn giao dịch, giá của mã thông báo đang tăng đều đặn dựa trên biểu đồ.

Đây là lý do tại sao các nhà giao dịch đang mua các altcoin xu hướng CAKE, WAVES, MANA, SOL

Biểu đồ giá hoán đổi bánh kếp || Nguồn: Messari

Dựa trên biểu đồ trên, một xu hướng đã xuất hiện trong đợt tăng giá của Pancake. Tuy nhiên, có những altcoin hiện không có xu hướng, có thể thay đổi trong tuần này. Decentraland MANA là một trong số đó. Khối lượng giao dịch đối với MANA tăng hơn 50% và giá đã giảm 8%. Việc giảm giá đã đưa MANA đến vùng hợp nhất và các nhà giao dịch hiện đang mua altcoin này trước khi xu hướng này trở nên phổ biến hơn.

Giá của SOL đã tăng gần 10% trong 24 giờ qua, bất chấp khối lượng giao dịch giảm. Điều này báo hiệu tâm lý tăng giá và sự tập trung của các HODLer lớn. Vốn hóa thị trường của SOL tăng gần 10% và đây là một dấu hiệu tích cực cho các nhà giao dịch đang nhảy theo xu hướng SOL trong tuần này. Dựa trên biểu đồ giá, altcoin này có thể tăng lên mức ATH là 36 đô la. Những xu hướng này đã mang lại lợi nhuận cho các nhà giao dịch bán lẻ trong đợt tăng giá hiện tại.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment