Home Đầu Tư Coin Các ngân hàng nên ‘Nói lời cảm ơn, tiền điện tử’ sau khi có Bumper Boost trong khách hàng

Các ngân hàng nên ‘Nói lời cảm ơn, tiền điện tử’ sau khi có Bumper Boost trong khách hàng

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / mnimage

Các ngân hàng thương mại Hàn Quốc nên nói “cảm ơn bạn, tiền điện tử”, các phương tiện truyền thông địa phương đã tuyên bố, với các nhà đầu tư tiền điện tử đổ xô vào nền tảng của họ để thiết lập các đường dốc bật / tắt fiat nhằm giao dịch các mã thông báo của họ.

Theo một báo cáo từ SBS, ngân hàng neo K-Bank đã chứng kiến ​​1,7 triệu khách hàng mới mở tài khoản trong ba tháng đầu năm, với Ngân hàng NongHyup (NH) có được 100.000 khách hàng mới chỉ trong 4 tuần qua.

Các ngân hàng, mà SBS đề xuất là “mỉm cười với tai” đã và đang gặt hái được phần thưởng từ Cơn sốt tiền điện tử 2.0 của Hàn Quốc, với các bà mẹ tiền điện tử và các bà mẹ tiền điện tử muốn tham gia vào đội quân của những người 20-39 tuổi trong việc đầu tư mã thông báo.

Theo luật của Hàn Quốc được thông qua vào tháng trước, tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử phải mở tài khoản ngân hàng được xác minh bằng tên thật và số an sinh xã hội được liên kết tại các ngân hàng thương mại hợp tác với các sàn giao dịch trên cơ sở hợp đồng kéo dài sáu tháng.

K-Bank đã hợp tác với Upbit Sàn giao dịch tiền điện tử, mà trong tuần này, SBS đã thêm vào, đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ vượt quá giá trị giao dịch hàng ngày của KOSPI, chỉ số của sàn chứng khoán lớn nhất Hàn Quốc.

NH, trong khi đó, các ngân hàng BithumbCoinone khách hàng. Bithumb đã chứng kiến ​​giao dịch 2,4 tỷ USD trên nền tảng của mình vào ngày 22 tháng 4, với 900 triệu USD được giao dịch trên Coinone.

Tuy nhiên, trong khi các ngân hàng có thể đang tận hưởng những ngày salad theo chủ đề tiền điện tử, thì bức tranh này lại trở nên ảm đạm đối với khách hàng của các sàn giao dịch nhỏ hơn chưa thiết lập các giao thức ngân hàng tên thật.

Các luật mới quy định rằng các sàn giao dịch không thiết lập các giao dịch ngân hàng trước ngày 24 tháng 9 phải đóng hoặc phải đối mặt với các khoản phí trách nhiệm hình sự – và thậm chí là ngồi tù.

Nhưng theo báo cáo từ Donga Ilbo và MBN, có thể có tới 200 sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc, gấp đôi ước tính của chính phủ là “khoảng 100”.

Đáng lo ngại hơn vẫn là thực tế là một số nền tảng nhỏ hơn và ít người biết đến hơn trong số các nền tảng này dường như vẫn đang cố gắng thu hút khách hàng mới, mặc dù không có các giao thức ngân hàng – cũng như chứng chỉ chống rửa tiền và bảo mật thông tin cũng được yêu cầu theo luật – trong địa điểm.

Một số sàn giao dịch này, tác giả của báo cáo lưu ý, dường như đưa ra những lời hứa kỳ quặc và thậm chí là “lừa đảo” về số tiền mà khách hàng của họ có thể hy vọng kiếm được trên nền tảng của họ.

Một số khác, các cơ quan truyền thông, dường như đã đóng cửa đột ngột, không để lại chút dấu vết nào về sự hiện diện của họ, với các trang web bị đóng cửa – và những khách hàng giận dữ cho rằng họ đã bị bỏ rơi.
___
Tìm hiểu thêm:
– Với việc các ngân hàng chuyển sang sử dụng Bitcoin, liệu cuối cùng đã đến lúc để các chủ ngân hàng kéo dài?
– Chuyển khoản ngân hàng đầu tiên trong giá thầu để chặn những người theo cơ hội cao cấp của Kimchi
– Các ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử là cực kỳ tăng giá và rủi ro
– Các bộ tộc Bitcoin, Ethereum và Stablecoin tranh giành lợi ích của Tin tức OCC
– Banco de Bogotá của Colombia bắt đầu thí điểm tiền điện tử
– BIS và SWIFT tăng cường cuộc đua với tiền điện tử để thanh toán xuyên biên giới
– Davos Watch: ‘Cuộc cách mạng kỹ thuật số’ bị đánh giá thấp và ‘cây tiền ma thuật’ không an toàn
– Các ngân hàng Nga được trao quyền để đóng băng hoặc chặn các tài khoản được liên kết với tiền điện tử
– Gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha chuẩn bị cho Bitcoin
– Một số ngân hàng Thụy Sĩ đã ‘sẵn sàng hoạt động’ khi ra mắt cổng tiền điện tử – SDX
– Tiền điện tử có thể phá vỡ tài chính kế thừa và thêm một lớp khác trên đó – Bảng điều khiểnNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment