Home Đầu Tư Coin Các mốc quan trọng của Cardano tiếp tục chồng chất khi nó tiến tới việc triển khai hợp đồng thông minh

Các mốc quan trọng của Cardano tiếp tục chồng chất khi nó tiến tới việc triển khai hợp đồng thông minh

by Andy Lê
128210201 L 1024x683.jpg

Trong nhiều năm nay, cộng đồng tiền điện tử đã suy đoán về tiềm năng của Cardano (ADA / USD), một dự án mà tại một thời điểm, thậm chí còn được mệnh danh là Kẻ giết Ethereum tiềm năng. Dự án đã hứa hẹn rất lâu trước đây, chỉ mất nhiều năm để phát triển. Tuy nhiên, không giống như nhiều dự án khác đã làm như vậy, Cardano đã thực sự bắt đầu phân phối, chứng tỏ rằng con đường của nó là chậm và ổn định, nhưng đáng tin cậy và có chất lượng tốt.

Cardano bắt đầu vào năm 2021 với một loạt nâng cấp đã chứng minh rằng nó không lãng phí tất cả thời gian dành cho việc phát triển. Thay vào đó, đội ngũ phát triển của nó đã giữ đúng lộ trình của mình và dự án hiện đang tiến triển với tốc độ đáng kể, ngày càng tiến gần hơn đến việc đạt được tiềm năng của nó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mới hôm qua, IOHK đã công bố một đợt hard fork thành công cho phép Cardano tiến gần hơn đến việc triển khai các hợp đồng thông minh, bằng cách chính thức bước vào giai đoạn Alonzo White.

Đây là một giai đoạn quan trọng đối với dự án sẽ làm tăng đáng kể số lượng người thử nghiệm. Quan trọng hơn, nó sẽ mang lại nhiều chức năng mới cho hệ sinh thái Cardano.

Cardano tiếp tục trên con đường tiến vào DeFi

Xin nhắc lại, testnet Alonzo đầu tiên của Cardano – Alonzo Blue – đã hoạt động vào đầu năm nay, vào tháng 5. Bây giờ, Alonzo White đang thu hút nhiều sự chú ý, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Tuy nhiên, một khi kỷ nguyên này kết thúc, Alonzo sẽ hoàn toàn ra mắt công chúng. Điều này dự kiến ​​sẽ diễn ra trong giai đoạn Tím sắp tới, giai đoạn này sẽ được cung cấp cho các nhà khai thác và những người tiên phong trong nhóm cổ phần.

Chuỗi các testnet được đặt theo tên của Alonzo Church, một nhà toán học nổi tiếng. Alonzo hard fork hiện là sự kiện được mong đợi nhất trong hệ sinh thái Cardano và nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên mainnet vào tháng 9 năm nay. Khi nó đến, cuối cùng nó sẽ mang đầy đủ các hợp đồng thông minh vào blockchain PoS của Cardano. Điều này cũng sẽ đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên Goguen của dự án và Cardano sẽ chính thức có thể tham gia DeFi.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment