Home Đầu Tư Coin Các loại tiền điện tử tốt nhất trong lĩnh vực internet vạn vật là gì?

Các loại tiền điện tử tốt nhất trong lĩnh vực internet vạn vật là gì?

by Andy Lê

Internet of Things (IoT) ban đầu được dành riêng để sản xuất điện thoại, thiết bị theo dõi thể dục, cảm biến độ ẩm và nói chung là tất cả các dạng công nghệ mà chúng ta yêu thích trở nên hữu ích hơn rất nhiều. Tuy nhiên, theo thời gian, nó đã phát triển đến mức có thể nâng tầm ngay cả những sản phẩm nhàm chán nhất lên một tầm cao mới.

Tương lai của IoT đang hứa hẹn hơn bao giờ hết và có những dự án trong vũ trụ tiền điện tử sẽ nâng tầm thị trường hơn nữa. MXC, IoTeX và Ruff là ba trong số các loại tiền điện tử hàng đầu để mua trong lĩnh vực IoT.

Bạn có nên mua MXC không?

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

MXC là một mã thông báo tiện ích được gọi là Mã thông báo IoT, nơi MXC đang xây dựng một mạng dữ liệu toàn cầu cho phép các thiết bị không dây kết nối và giao tiếp hiệu quả trong khoảng cách xa hơn khi so sánh với Wi-Fi hoặc Bluetooth.

MXC đã được giao dịch ở mức 0,0321 đô la vào thứ Năm, thấp hơn khoảng 35% so với mức nó được giao dịch vào một tháng trước. Tuy nhiên, nhìn xa hơn vào ngày 27 tháng 3, MXC là 0,0288 đô la. Điều này có nghĩa là bất chấp sự sụt giảm hàng tháng, MXC vẫn cao hơn khoảng 11% trong một khung thời gian dài hơn.

Khi thế giới IoT cách mạng hóa, chúng ta có thể thấy nó vượt xa mốc 0,0500 đô la. Nếu bạn có thể mua MXC với giá hoặc thấp hơn 0,0320 đô la, thì đó có thể là một giao dịch mua chắc chắn. Nhưng nếu MXC giảm xuống dưới 0,0280 đô la, thì đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng vì nó báo hiệu người mua ít quan tâm đến mức 0,03 đô la và có khả năng chờ đợi một điểm vào thấp hơn nhiều.


Bạn có nên mua IoTeX không?

IoTeX IOTX / USD được coi là nền tảng blockchain tập trung vào IoT của tương lai với khả năng mở rộng, quyền riêng tư và khả năng phát triển cao.

IoTeX có giá trị hiện tại là $ 0,0335 và tương tự như MXC, nó đã được bán tháo trong tháng qua gần 30%.

Một tháng trước đó, vào ngày 27 tháng 3, giá trị của MXC là $ 0,0402. Khi chúng tôi lùi lại phía sau, mức giảm giá trị chỉ là 16,67%.

Đây là một đồng tiền có tiềm năng đạt được giá trị cao hơn vào thời điểm nhiều thiết bị IoT bắt đầu triển khai công nghệ blockchain và như vậy, nếu bạn có thể nhận được nó ở mức 0,0330 đô la, đó có thể là một khoản đầu tư lâu dài và chắc chắn. Nhưng hãy thực hiện một số thận trọng ở các mức quan trọng như $ 0,03 vì mức giảm xuống dưới báo hiệu các mức hỗ trợ tiềm năng không thể giữ được.


Bạn có nên mua Helium?

Helium HNT / USD là một mạng phân quyền, dựa trên blockchain dành cho các thiết bị IoT và nó cho phép các thiết bị có công suất thấp giao tiếp với nhau và gửi dữ liệu qua mạng.

Helium đã được giao dịch gần $ 17 vào thứ Năm và tăng hơn 20% trong ngày và cao hơn đáng kể sau khi bước vào năm 2021 ở mức khoảng $ 1,30.

Trong khi Helium tăng mạnh kể từ đầu năm, nó vẫn nên được các nhà đầu tư mua vào trong bối cảnh sức mạnh gần đây và một phần của giao dịch động lực. Nếu bạn muốn đợi một mức giá thấp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên mua ở mức 15 đô la và đặt cắt lỗ ở mức 14 đô la để quản lý rủi ro và rủi ro giảm giá tốt nhất.

Mua tiền điện tử của bạn trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền


Related Posts

Leave a Comment