Home Đầu Tư Coin Các đối tác của IOST để khám phá ngành NFT và DeFi

Các đối tác của IOST để khám phá ngành NFT và DeFi

by Andy Lê

Mạng phi tập trung và tập trung vào quyền riêng tư IOST đã thông báo rằng họ sẽ tập trung mạng lưới của mình vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

IOST đã hợp tác với các nhóm phát triển phần mềm và các công ty ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc để thực hiện điều này.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhưng công ty không dừng lại ở đó, vì họ hy vọng sẽ hợp tác với nhiều công ty hơn nữa như một phần của hoạt động tiếp cận, giáo dục và tiếp thị của họ.

IOST là một nền tảng khác được phát triển để cung cấp một tính năng thay thế cho Ethereum (ETH), do đó nền tảng này đã bị ảnh hưởng bởi phí giao dịch cao và tốc độ giao dịch chậm. Mặt khác, IOST có khả năng xử lý các dApps chuyên sâu mà không phải hy sinh bất kỳ nguyên lý blockchain nào.

Các nhà phát triển của nền tảng này cũng hy vọng sẽ thu hút được nhiều nghệ sĩ và nhà phát triển hơn, những người đang muốn khám phá thế giới của LSNG và DeFi.

Chuyển hướng sang tài chính phi tập trung (DeFi)

Xu hướng DeFi đang dần chiếm lĩnh ngành tài sản kỹ thuật số, vì một số công ty và nền tảng hiện đang cố gắng xác định với chiến dịch. Có vẻ như IOST cũng đã đi theo xu hướng.

Có dữ liệu rõ ràng cho thấy chiến dịch DeFi đang thu thập được động lực lớn. Riêng trong Ethereum, các giao thức DeFi hàng đầu đang quản lý khoảng 41 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số khác nhau. IOST đã biến việc phát triển hệ sinh thái DeFi sôi động trở thành một trong những mục tiêu chính của mình vào năm 2021.

IOST cung cấp chuyên môn kỹ thuật

Nền tảng này đang củng cố dựa trên những nỗ lực trước đó của nó vào năm ngoái khi họ vẫn đạt được tiến bộ trên DeFi, bất chấp những thách thức do đại dịch COVID-19 đặt ra.

Ngoài việc hợp tác với các công ty hàng đầu để tung ra các sản phẩm DeFi, IOST đã cung cấp chuyên môn kỹ thuật trong ngành.

Rõ ràng rằng một stablecoin đáng tin cậy là một điều cần thiết cho lĩnh vực DeFi đang phát triển. Đồng ý với điều này, công ty đã hỗ trợ stablecoin HUSD vào năm 2020. Sự hỗ trợ của stablecoin mang lại cho người dùng cơ hội mở tài khoản với nhà phát hành Stable Universal. Sau đó, họ được phân bổ một lượng HUSD tương đương trên mạng IOST thông qua một bộ công cụ chuỗi chéo.

Related Posts

Leave a Comment