Home Đầu Tư Coin Các công ty khai thác tiền điện tử của Trung Quốc phải hứng chịu một đòn mới khi một tỉnh khác phá vỡ hoạt động khai thác

Các công ty khai thác tiền điện tử của Trung Quốc phải hứng chịu một đòn mới khi một tỉnh khác phá vỡ hoạt động khai thác

by Andy Lê
Chinas Bond Market Needs Significant Reforms Says Imf 1024x683.jpg

Trung Quốc đã giáng đòn vào những người khai thác tiền điện tử trong nhiều tháng nay, hết tỉnh này đến tỉnh khác. Xu hướng này thậm chí không hề chậm lại chứ chưa nói đến việc dừng lại, vì tỉnh An Huy trở thành tỉnh mới nhất tham gia cuộc đàn áp trên toàn quốc.

Theo một báo cáo gần đây từ hf365.com, An Huy đã đưa ra kế hoạch đóng cửa 100% các dự án khai thác trên lãnh thổ của mình trong vòng ba năm tới. Tỉnh lưu ý rằng quyết định này xuất phát từ sự thiếu hụt nguồn cung cấp điện và vấn đề này cũng sẽ hạn chế bất kỳ dự án mới nào có thể xuất hiện với nhu cầu tiêu thụ một lượng lớn năng lượng và điện năng.

Cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc vẫn tiếp tục

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Các báo cáo địa phương không trích dẫn bất kỳ quan chức cụ thể nào, chỉ là toàn bộ quyết định. Tuy nhiên, động thái mới không gây ngạc nhiên vì hàng loạt động thái mà Trung Quốc đã và đang thực hiện để loại bỏ các thợ đào và khiến việc sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của nó trở nên lỗi thời.

Động thái mới cũng diễn ra đúng lúc Bitcoin (BTC / USD) bắt đầu giao dịch dưới mức hỗ trợ mạnh nhất của nó ở mức 32.000 đô la cho mỗi đồng tiền, mặc dù nó đã phục hồi nhẹ và vượt lên trên mức này một lần nữa vào thời điểm viết bài. Trong hai tháng qua, BTC đã giao dịch giữa mức hỗ trợ này và mức kháng cự ở mức 36.000 đô la, với sự dao động của nó ngày càng nhỏ hơn. Tuy nhiên, khi chúng tiếp tục giảm, Bitcoin dường như ngày càng gắn bó với vùng hỗ trợ của nó hơn là vùng kháng cự.

Động thái này cũng diễn ra chỉ một tháng sau khi thành phố Ya’an, nơi có lượng thủy điện dồi dào và nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, thông báo rằng họ có kế hoạch khai thác tận gốc tất cả các thợ đào BTC và ETH vào cuối năm nay. Các tỉnh khác, chẳng hạn như Nội Mông và Vân Nam, cũng đưa ra lời hứa tương tự và họ tiếp tục đàn áp bất kỳ hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử nào trên lãnh thổ của họ.

Trong khi đó, các thợ mỏ vẫn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, với một trong những lựa chọn lớn nhất cho đến nay là Miami, Florida, nơi mà thị trưởng đã mời các thợ mỏ đến và sử dụng năng lượng hạt nhân của thành phố.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment