Home Đầu Tư Coin Các chỉ số trên chuỗi của Polkadot, Kusama này đang giảm nhưng …

Các chỉ số trên chuỗi của Polkadot, Kusama này đang giảm nhưng …

by Andy Lê
Cac Chi So Tren Chuoi Cua Polkadot Kusama Nay Dang.png

Altcoin, ở một mức độ nhất định, đã theo bước chân của Bitcoin muộn. Biểu đồ của họ những ngày này thường được đặc trưng bởi vốn hóa thị trường giảm dần và giá giảm mạnh. Câu chuyện của Polkadot dường như không khác gì vào thời điểm viết bài. Trong số mười tiền điện tử hàng đầu trên thị trường, DOT giảm giá trị cao nhất (10,07%) trong 24 giờ qua.

Sau khi ghi nhận $ 47 ATH vào tháng 5, altcoin này bắt đầu đi xuống. Trên thực tế, vào thời điểm báo chí, DOT chỉ đang giao dịch ở mức 12,09 đô la.

Trường hợp của Kusama cũng vậy. Tiền điện tử đã giảm hơn 5% giá trị trong 24 giờ qua và gần 15% trong bảy ngày qua. Giữa parachain đang diễn ra đấu giá trong hệ sinh thái, ROI ngắn hạn giảm dần của nó đã là một chiến lợi phẩm. Đáng chú ý, các đợt phục hồi trước đó của các altcoin này được thúc đẩy bởi sự gia tăng dòng vốn đầu tư, khối lượng và hoạt động trên chuỗi. Tuy nhiên, điều tương tự không có vẻ hứa hẹn tại thời điểm viết bài.

Đầu tiên, giá trị khối lượng giao dịch của KSM đã giảm từ 199 triệu đô la xuống chỉ còn 125 triệu đô la trong ngày. Mặt khác, khối lượng của DOT, mặc dù nó đã vượt qua phạm vi 1 tỷ đô la khá nhiều lần trong tuần đầu tiên của tháng 7, nhưng gần đây, khối lượng tương tự đã dao động trong phạm vi 600 đến 800 triệu đô la.

Nguồn: Santiment

Bây giờ, mặc dù các cuộc đấu giá parachain trong hệ sinh thái của altcoin không nhất thiết phải kích hoạt khối lượng hoặc giá cả, nhưng cần lưu ý rằng mọi người từ cộng đồng đã lên tiếng về sự phát triển tập trung vào hệ sinh thái trên các nền tảng truyền thông xã hội. Điều tương tự cũng được chứng minh bằng sự tăng đột biến đáng chú ý trong khối lượng xã hội của hai alts này. Nếu xu hướng này tiếp tục diễn ra theo cùng một hướng, hệ sinh thái DOT và KSM có thể sẽ chứng kiến ​​tác động tích cực của việc truyền miệng.

Tuy nhiên, có một nguyên nhân khác đáng lo ngại vào lúc này. Hoạt động phát triển của DOT đã sụt giảm nghiêm trọng trong vài ngày qua. Tại thời điểm nối dây, cùng được căn chỉnh với mức đầu tháng 1 của mạng (được mô tả trong biểu đồ bên dưới). Giờ đây, mặc dù hoạt động phát triển không nhất thiết tác động ngay đến bất kỳ giá alt nào, nhưng nó có tiếng nói về tương lai lâu dài và tính khả thi của dự án.

Polkadot và Kusama là những dự án đầy tham vọng dựa trên các chức năng mạnh mẽ. Cần lưu ý rằng cả Polkadot và Kusama nói chung đều đã có thể cải thiện mạng trình xác nhận trong năm qua và những điều tương tự vẫn khá quan trọng đối với sự phát triển mạng trong tương lai của alts. Mặc dù giá của các loại tiền điện tử này đang gặp khó khăn ngay bây giờ, nhưng tình hình có khả năng trở thành tốt nhất trong dài hạn.

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tại thời điểm viết bài, khối lượng của tất cả các stablecoin trong hệ sinh thái phản ánh giá trị tích lũy là 51,5 tỷ đô la. Điều tương tự cũng chiếm 80,59% tổng khối lượng trong 24 giờ của thị trường tiền điện tử. Những con số như vậy cho thấy rõ ràng rằng DOT và KSM không phải là nạn nhân duy nhất của sự bất ổn của thị trường. Khi tình hình thị trường được cải thiện, ngày càng nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng quỹ của họ sang các loại tiền truyền thống và hy vọng điều tương tự sẽ thay đổi số phận của cả DOT và KSM.[ad_2]

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment