Home Đầu Tư Coin ‘Các bản vá lỗi trên thân của tôi, đó là 30 triệu đô la’: Floyd Mayweather nói rằng anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD trong trận đấu quyền anh với Logan Paul

‘Các bản vá lỗi trên thân của tôi, đó là 30 triệu đô la’: Floyd Mayweather nói rằng anh ấy đã kiếm được hàng triệu USD trong trận đấu quyền anh với Logan Paul

by Andy Lê

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr. và cá tính YouTube Logan Paul đã đánh hộp một cuộc triển lãm tám hiệp vào tối Chủ nhật tại Sân vận động Hard Rock ở Miami. Không có loại trực tiếp và trận đấu không được ghi – không có người chiến thắng nào được tuyên bố.

Mayweather, 44 tuổi, đã gây thất vọng cho tay vợt 26 tuổi Paul trong suốt cuộc đấu với nhiều cú phản đòn. Các chỉ số về cú đấm sau trận đấu cho thấy Mayweather thoải mái dẫn trước về các cú đánh tổng lực và sức mạnh.

Mặc dù Mayweather gọi trận đấu chỉ là “đấu khẩu” nhiều lần trong tuần đấu, ngày trả lương cho cả hai quý ông sẽ rất quan trọng. Theo báo cáo, Mayweather sẽ kiếm được 10 triệu đô la phí cơ bản và 50% tiền trả cho mỗi lần xem, và Paul được cho là sẽ nhận được 250.000 đô la phí cơ bản, ngoài 10% doanh thu PPV.

Showtime đã không trả lời yêu cầu bình luận của MarketWatch về những số liệu đó.

Mayweather, người được biết đến là một doanh nhân thận trọng, nói với báo chí sau trận đấu rằng anh kiếm được 30 triệu đô la từ các khoản tài trợ cho quần đùi của mình.

“Chỉ riêng cái hòm của tôi, chỉ riêng cái hòm của tôi, 30 triệu đô la. Chỉ với các bản vá lỗi trên hòm của tôi, đó là 30 triệu đô la, ”Mayweather nói sau trận chiến.

Các bản vá trên quần short của Mayweather bao gồm các logo từ tiền điện tử EthereumMax, thương hiệu quần áo Fashionova và công ty CBD Smilz. EthereumMax là một mã thông báo ERC-20 trên ETHUSD ethereum,
-0,62%
mạng, theo trang web của nó.

Khi số lượng PPV mua cho chiến đấu xuất hiện trong những ngày tới, chúng tôi sẽ có ý tưởng tốt hơn về số tiền chính xác của mỗi chiến binh.

“Anh ấy giỏi hơn tôi nghĩ,” Mayweather nói về Paul chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc. “Tôi đã rất ngạc nhiên vì anh ấy tối nay. Làm tốt lắm. Anh chàng tốt bụng. ”

Paul có vẻ phấn khích vì đã có thể đi hết 8 hiệp đấu với Mayweather.

“Bắn đi, anh bạn, tôi không muốn ai nói với tôi rằng bất cứ điều gì là không thể xảy ra nữa,” Paul nói. “Được vào đây với một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại chứng tỏ rằng tỷ lệ cược có thể bị đánh bại.

Mayweather cảm thấy thích thú sau trận đấu rằng anh ta có thể kiếm được nhiều tiền như những gì anh ta cho là một phiên đấu.

“Khi nói đến vụ cướp ngân hàng được hợp pháp hóa, tôi là người giỏi nhất.”Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment